Thứ Hai, ngày 25/06/2018 09:30 AM (GMT+7)

Công bố thư tình mùi mẫn cựu Tổng thống Mỹ gửi tình nhân

authorPhương Đăng (theo Telegraph) Thứ Tư, ngày 09/07/2014 10:17 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thư viện Quốc hội Mỹ quyết định trong tháng này sẽ công bố những bức thư tình lãng mạn, đầy đam mê mà cựu Tổng thống Mỹ Warren Harding viết cho người tình 15 năm của ông.

   

Tổng cộng Thư viện Quốc hội Mỹ đang lưu giữ hơn 100 bức thư tay của cựu Tổng thống Warren Harding gửi người tình Carrie Fulton Phillips, vợ của một trong những người bạn thân nhất của ông.

 cong bo thu tinh mui man cuu tong thong my gui tinh nhan hinh anh 1

Cựu Tổng thống Mỹ Warren Harding ( 1865-1923).

Theo Telegraph, đặc biệt, những bức thư tình của Tổng thống thứ 29 của Mỹ, Warren Harding sử dụng ngôn từ mô tả khao khát nhục dục mãnh liệt với người tình.

Bức thư viết cho bà Carrie Fulton Phillips năm 1913 có đoạn: “Anh phải vật lộn với ham muốn không bao giờ được thỏa mãn. Ham muốn đó sẽ chẳng bao giờ nguôi ngoai cho tới khi anh chìm đắm trong những nụ hôn sâu bất tận và cuồng nhiệt trên đôi môi em rồi sau đó, vùi gương mặt mình vào ngực em”.

 cong bo thu tinh mui man cuu tong thong my gui tinh nhan hinh anh 2

Bà Carrie Fulton Phillips, người tình trong suốt 15 năm của cựu Tổng thống Warren G. Harding.

Việc công bố những bức thư tình viết tay của cựu Tổng thống Warren Harding sẽ chấm dứt cuộc đấu tranh dai dẳng giữa giới sử gia – những người muốn để cho hậu thế được tiếp cận với những bức thư  - và các thành viên trong gia đình Harding, những người kiên quyết muốn giữ bí mật nhạy cảm trên.

Năm 1964, gia đình cựu Tổng thống Harding đã đạt được thỏa thuận để Thư viện Quốc gia niêm phong những bức thư tình trên trong 50 năm. Đến nay, gia đình Harding mới đồng ý công bố những bức thư.

Warren Harding trở thành tổng thống Mỹ vào đầu thế kỷ 20 và không may qua đời sau 2 năm nhậm chức. Do thời gian đảm nhiệm chức vụ tổng thống quá ngắn ngủi, cựu Tổng thống Warren Harding không giành được nhiều thành tựu giá trị và ít được người đời nhắc đến.

 Bà Carrie Fulton Phillips là người tình trong suốt 15 năm của cựu Tổng thống Warren G. Harding. Cả 2 gặp nhao ở Ohio năm 1905 khi ông Warren G. Harding còn làm chủ bút một tờ báo lớn. Lúc đó, Carrie Fulton Phillips đã kết hôn với một trong những người bạn thân của ông Harding. Cả 2 dường như đã bắt đầu quan hệ bất chính khi vợ ông Harding và chồng bà Phillips mắc bệnh.
 
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Màn ăn mừng của hai cầu thủ Thụy Sĩ trong trận đấu với Serbia đã...
Người phụ nữ Anh bị hãm hiếp và bỏ mặc trong tình cảnh “thập tử...
Khi máy bay Nga đã bay trên đầu còn Mỹ thì “khoanh tay đứng nhìn”,...