Thứ Tư, ngày 20/02/2019 08:08 AM (GMT+7)

Cụ bà 92 tuổi bắn chết con trai để tránh vào nhà dưỡng lão 

authorPhương Đăng (theo Asia One) Thứ Tư, ngày 04/07/2018 20:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một cụ bà 92 tuổi ở Mỹ vừa bị bắt với cáo buộc bắn chết con trai 72 tuổi - người đang lên kế hoạch gửi mẹ vào nhà dưỡng lão.

   

 cu ba 92 tuoi ban chet con trai de tranh vao nha duong lao  hinh anh 1

Cụ bà Anna Mae Blessing, 92 tuổi

Cụ thể, cụ bà Anna Mae Blessing, 92 tuổi bị bắt tại nhà ở ngoại ô thành phố Phoenix (bang Arizona, Mỹ). Đây là ngôi nhà bà Blessing ở cùng người con trai đã 72 tuổi vừa bị bắn chết của mình.

Cụ bà hiện bị tạm giam thay vì nộp tiền bảo lãnh 500.000 USD. Khai với cảnh sát, cụ bà 92 tuổi nói rằng bà đã giấu 2 khẩu súng lục trong túi áo choàng rồi vào phòng ngủ của con trai xả súng bắn chết nạn nhân, Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Maricopa cho biết. 

Cụ bà cũng thừa nhận với cảnh sát rằng, bà đã chĩa súng vào người bạn gái 57 tuổi của con trai nhưng người phụ nữ này đã giật lấy những khẩu súng.   

Bà Blessing nói rằng, bà giết con trai vì cụ ông có ý định đưa bà vào nhà dưỡng lão sau khi phàn nàn rằng rất khó để sống chung với bà.

Cụ bà cũng nói rằng, bà định giết con trai xong thì tự sát nhưng cuối cùng đã từ bỏ ý định đó. Một trong 2 khẩu súng được dùng để gây án đã được bà Blessing đã mua còn khẩu còn lại là của người chồng quá cố của bà. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo tin mới nhất về vụ Việt kiều Canada bị tạt axit, cắt gân ở...
Một nhóm nhân viên dịch vụ an ninh Ukraine đã bị nổ tung trong...
“Theo nguyên tắc của Nga, sẽ không có bất kỳ thoả hiệp ngừng bắn...