Thứ Ba, ngày 22/05/2018 02:17 AM (GMT+7)

Cụ ông chăn ngỗng bất ngờ 'nổi như cồn' nhờ ăn mặc sành điệu

authorBảo Ngọc (Theo AsiaOne) Chủ Nhật, ngày 21/08/2016 18:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người đàn ông 71 tuổi đã trở thành một người nổi tiếng trên mạng internet sau khi hình ảnh của ông mặc quần áo hợp thời trang được đăng tải trực tuyến.

   

 cu ong chan ngong bat ngo 'noi nhu con' nho an mac sanh dieu hinh anh 1

Ông Wang Zhousong, người nuôi ngỗng trong hai trang trại ở Lạc Dương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, được gọi là tình trạng người nổi tiếng "bất ngờ".

Sau khi phục vụ trong quân đội 14 năm và làm việc trong Viện kiểm sát nhân dân Lạc Dương, ông Wang đã nghỉ hưu vào năm 2007. Sau đó, ông đã đi khắp các thành phố lớn trong cả nước, và đã quyết định nuôi ngỗng bốn năm trước.

 Ông cho biết đầu tháng này, một nhóm người trẻ tuổi tìm thấy ông và muốn chụp ảnh của ông. Những hình ảnh này được đăng trực tuyến và nhanh chóng được lan đi rộng rãi. Người dùng Internet cho biết vẻ biểu cảm trên khuôn mặt, có chút lạnh lùng của ông đã thu hút người xem.

Nhiều người cho rằng, ông Wang có một thái độ thoải mái đối với cuộc sống mà những người khác cũng phải học tập.

Một người sử dụng internet có tài khoảng mang tên Azhe cho biết, với thời trang không có giới hạn độ tuổi cho con người. "Nếu bạn có một trái tim trẻ, nó không phải là muộn để làm bất cứ điều gì”, Azhe viết.

Một người dùng internet khác là Qinaidekui cho biết, cuộc sống của ông Wang sẽ là một ví dụ sinh động cho những người về hưu khác. Nhiều người nghỉ hưu hiện nay mải mê chăm sóc các cháu của họ thay vì theo đuổi những thú vui của cuộc sống.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xâm phạm lãnh thổ Nga sẽ trở thành "cơn ác mộng quân sự" đối với bất...
Không lực Israel đang tích cực tuần tra biên giới giữa Syria và...
Việc Đô đốc Harry Harris, Chỉ huy Hạm đội Thái Bình Dương, được bổ...