Thứ Tư, ngày 23/05/2018 12:15 PM (GMT+7)

Cuộc thi 20 phút ăn hết bánh burger “ siêu khủng”

authorVõ Dũng (theo Mirror) Chủ Nhật, ngày 13/03/2016 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhà hàng Crust ở Solihull, West Mids, Anh đang mời các khách hàng tham gia thử thách ăn bánh burger khủng dày 30.48cm. Nếu ăn hết bánh này trong vòng 20 phút mà không nôn ra, bạn sẽ không phải trả tiền bánh £19.95 (khoảng 630.000đ).

   

Màn thách thức này chỉ diễn ra vào buổi tối. Chiếc bánh “ám ảnh” này chứa đến 6.300 calo, gồm thịt bò, thịt lợn, thịt xông khói, ăn kèm với một tô to xà lách trộn và một xô khoai tây chiên gấp đôi suất bình thường.

 cuoc thi 20 phut an het banh burger “ sieu khung” hinh anh 1

Bếp trưởng Mark của nhà hàng Crust ở Anh vừa hoàn thành một suất burger khủng để khách hàng tham gia thử thách ăn trọn trong vòng 20 phút.

Điều mọi người rất cần lưu ý là các nhà khoa học khuyên một người đàn ông cần 2.500 calo một ngày, và phụ nữ cần 2.000 calo mỗi ngày.

Eliott Rhodes, 26 tuổi ở Birmingham, Anh, một fan của bánh burger đã hăng hái tham gia thử thách này. Khi chưa “lâm trận”, anh chàng nghĩ mình có thể dễ dàng “thanh toán” nhanh gọn chiếc bánh khủng này nhưng trong thực tế, anh chàng đã vô cùng vất vả.

Eliott Rhodes nói: “Mọi việc vượt quá sức tưởng tượng của tôi. Khi ăn những miếng cuối cùng, tôi gần như kiệt sức. Dù sao thì cũng phải công nhận chiếc bánh rất ngon”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố các lực lượng nước ngoài...
Không một vị tướng nào của NATO thức dậy lúc buổi sáng mà lại muốn...
Iran mạnh mẽ lên án 12 yêu sách mới Mỹ đòi Tehran đáp ứng là "không...