Chủ Nhật, ngày 19/01/2020 01:02 AM (GMT+7)

Cuộc trò chuyện rợn người với nữ sát thủ của băng đảng ma túy Colombia

authorĐăng Nguyễn - Daily Star Thứ Sáu, ngày 11/10/2019 13:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một phụ nữ ở Colombia có biệt danh “Ác quỷ” tiết lộ về cuộc đời sát thủ của mình, bao gồm việc từng phải giết cả người thân.

   

Theo Daily Star, trả lời trên kênh Channel 5 của Anh, người phụ nữ nói chỉ 8 ngày trước, cô ta đã giết một người đàn ông, ném xác xuống sông vì người này từ chối nhận lệnh đi giết người.

Trong video, người dẫn chương trình mở cửa bước vào một căn phòng, bên trong là nữ sát thủ chờ sẵn. Nữ sát thủ che kín mặt, không tiết lộ danh tính, nói: “Tôi được gọi là Ác quỷ”. Người phụ nữ nói cô ta bị kéo vào băng đảng ma túy Colombia từ năm 15 tuổi.

“Tôi được trả tiền để giết người. Mọi chuyện thật điên rồ. Từ năm 15 tuổi, tôi đã phải qua những điều tồi tệ”, nữ sát thủ nói.

Trả lời về lần gần nhất nữ sát thủ giết người, cô ta nói: “Đó là cách đây 8 ngày. Tôi giấu xác anh ta vào một cái túi, thả trôi sông và không ai sẽ còn thấy anh ta nữa”.

 cuoc tro chuyen ron nguoi voi nu sat thu cua bang dang ma tuy colombia hinh anh 1

Người phụ nữ kể về lần giết người gần đây nhất.

Nữ sát thủ tiết lộ về cuộc sống ở Medellin, nơi là trung tâm bạo lực của những băng đảng buôn ma túy tranh giành địa bàn. Nữ sát thủ bình thản kể về chuyện giết anh chị em họ để cứu mạng sống của chính mình và việc tiêu diệt mục tiêu, bất kể đó là ai.

“Tôi sẽ hoàn thành nhiệm vụ hoặc là tôi bị giết. Không có lựa chọn nào khác”, nữ sát thủ nói. Kênh Channel 5 sau đó khai thác đời sống ở Colombia, từ những nông dân trồng thuốc phiện, cho đến những thành viên băng đảng ma túy.

Cuộc sống của trẻ em ở nhiều nơi tại Colombia hết sức khó khăn, hoặc là phải gia nhập băng đảng ma túy, hoặc bị bán đi nơi khác.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một nhà nghiên cứu đã bị sốc khi phát hiện ra một lối vào một thế...
Một cậu bé13 tuổi chững chạc đã có một bài phát biểu mà đáng lẽ...
Nicolas Aujula, nhà ngoại cảm từng dự đoán đúng một số sự kiện như...