Thứ Hai, ngày 10/12/2018 23:23 PM (GMT+7)

Cưỡng hiếp cô giáo trẻ, 9 yêu râu xanh đối mặt án 135 năm tù

authorPhương Đăng Thứ Năm, ngày 23/02/2017 19:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) 9 người tị nạn trong cùng một gia đình gốc Iraq di cư tới Áo đang đối mặt với bản án 135 năm tù vì cưỡng hiếp tập thể một cô giáo 28 tuổi.

   

 cuong hiep co giao tre, 9 yeu rau xanh doi mat an 135 nam tu hinh anh 1

Hai trong số những kẻ cưỡng hiếp phải ra hầu tòa

Theo Daily Star, cô giáo trẻ đã tới thành phố Vienna, nước Áo vào ngày 28.12 năm ngoái để ăn mừng năm mới với bạn bè. Vào nửa đêm hôm đó, họ đi bộ vào trung tâm thành phố để hòa vào đám đông đang ăn mừng năm mới. Cho tới 2 giờ sáng cô giáo trẻ vẫn còn ngồi uống rượu trong quán bar Cactus với bạn gái mình.

Tuy nhiên, đến 3h sáng thì cô giáo trẻ biến mất. Người bạn của nạn nhân nhận thấy cô không còn ở đó liền hỏi hỏi một người đàn ông trong quán rượu thì được biết, cô giáo trẻ đã được một nhóm người đưa đi.

 cuong hiep co giao tre, 9 yeu rau xanh doi mat an 135 nam tu hinh anh 2

Cảnh sát dẫn 1 nghi phạm ra tòa

Nạn nhân cho biết, cô được 4 người đàn ông trong nhóm đưa tới 1 căn hộ ở Vienna. Trong căn hộ này có 5 người đàn ông khác đã đợi sẵn ở đó. Cô giáo trẻ cho biết, cô đã uống say mềm, nhưng vẫn đủ ý thức để nhận ra rằng mình bị lột sạch quần áo nằm trên chiếc giường đôi trong căn hộ và bị từng người đàn ông một cưỡng hiếp. 

Luật sư của nạn nhân, Karina Fehringer cho biết, thân chủ của mình bị cưỡng hiếp trong bóng tối nên không thể nhận diện được các thủ phạm. Cuộc tấn công đã diễn ra trong suốt 2 giờ trước khi nạn nhân bị bỏ lại ở một trạm xe điện gần đó. Cô giáo trẻ đã khóc nức nở và tìm đến trạm cảnh sát để xin giúp đỡ.

 cuong hiep co giao tre, 9 yeu rau xanh doi mat an 135 nam tu hinh anh 3

Sau đêm kinh hoàng, cô giáo trẻ bị chấn thương về thân thể lẫn tâm thần. Cô phải điều trị nội trú trong bệnh viện. Các bác sĩ cho biết, hiện nạn nhân vẫn bị chấn thương thâm lý và quá đau khổ đến mức không thể xuất hiện tại tòa để đối mặt với những kẻ đã cưỡng hiếp mình. Các bác sĩ cũng khẳng định, nạn nhân đã bị cưỡng hiếp nhiều lần.

Tuy nhiên, trong số 9 kẻ cưỡng hiếp ở độ tuổi từ 22 đến 45, chỉ có 1 kẻ nhận tội dù DNA của 6 người nhóm đã được phát hiện trên cơ thể nạn nhân. 

 cuong hiep co giao tre, 9 yeu rau xanh doi mat an 135 nam tu hinh anh 4

9 kẻ cưỡng hiếp đến từ 1 gia đình và đến Áo được 7 tháng. 5 người đã được quyền ở lại Áo trong khi đơn xin tị nạn của 4 người khác chưa được giải quyết. Mohamed Al-A, 31 tuổi, người duy nhất thừa nhận tội danh khóc nức nở tại tòa cho biết, anh ta thực sự say rượu vào thời điểm đó nên đã gây ra tội lỗi không thể sửa chữa.   

Các thẩm phán cho biết, nếu bị kết án mỗi nghi phạm có thể phải đối mặt với mức án lên đến 15 năm tù. Như vậy, tổng bản án dành cho 9 tên yêu râu xanh là 135 năm tù. Hiện phiên tòa vẫn đang diễn ra.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Máy bay mất tích MH370 có thể đang nằm tại một địa điểm chính xác ở...
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã nhấn mạnh với Thủ tướng Israel...
Các tàu chiến Ukraine đã đe dọa bắn vào cảnh sát biển Nga trong một...