Thứ Sáu, ngày 21/02/2020 08:51 AM (GMT+7)

Cựu binh trên tàu sân bay Mỹ chứng kiến UFO khổng lồ lở lửng trên không

authorMinh Nhật Thứ Năm, ngày 05/12/2019 19:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một cựu binh Hải quân Mỹ từng làm việc trên tàu sân bay USS Nimitz nổi tiếng tiết lộ, ông từng phát hiện một UFO khổng lồ rộng tới 3,2km bay lơ lửng trên một căn cứ quân sự.

   

 cuu binh tren tau san bay my chung kien ufo khong lo lo lung tren khong hinh anh 1

Vật thể lạ được phi công máy bay trên tàu sân bay USS Nimitz ghi lại

Tàu sân bay USS Nimitz được nhắc đến nhiều vào năm 2017 sau khi clip gây sốc cho thấy một UFO bị các phi công của máy bay chiến đấu trên tàu USS Nimitz đuổi bắt rò rỉ lên mạng.

Vụ việc đã châm ngòi cho một số lượng lớn các phi công của Hải quân Mỹ phá vỡ im lặng, tiết lộ về cuộc chạm trán trên bao gồm cả  cựu binh Lee Adams.

Lee từng là một sĩ quan hậu cần trên tàu USS Nimitz trong giai đoạn 2012-2015. Lee cho biết, ông từng chứng kiến một UFO khổng lồ rộng tới 3,2 km bay lơ lửng phía trên một căn cứ quân sự ở Virginia Beach, Virginia, Mỹ. Sau đó, UFO biến mất sau cánh rừng,

Lee bác bỏ những giả thiết cho rằng, vật thể bí ẩn có thể chỉ là một đám khí hoặc một đám may. 

Lee, người vốn phục vụ trong Hải quân Mỹ suốt 14 năm cho biết, vật thể trên giống một con sứa lơ lửng trên trời. Ông nhấn mạnh rằng, ông tin chính phủ biết về nó - lý do tại sao nó lại bay ngay phía trên một căn cứ quân sự.

"Quân đội Mỹ sẽ biết rõ về một cái gì đó ở đó, hạ cánh bên ngoài căn cứ đằng sau những cái cây. Bạn không thể phủ nhận điều đó, những người đáng tin cậy đã nhìn thấy nó", Lee nói. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hàn Quốc ghi nhận 31 ca nhiễm virus corona mới chỉ trong vòng 24...
Một cựu phi công tuyên bố sốc rằng ông biết chính xác vị trí của...
Các nhà nghiên cứu Trung Quốc cho biết, sự lây truyền qua đường...