Thứ Năm, ngày 21/11/2019 00:40 AM (GMT+7)

Cựu ngôi sao khiêu dâm Nhật Bản Sola Aoi livestreams cảnh sinh con

authorBảo Ngọc (Theo AsiaOne) Thứ Năm, ngày 02/05/2019 20:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cựu ngôi sao khiêu dâm Sola Aoi đã đánh dấu lần đầu làm mẹ bằng cách livestream cảnh sinh con của mình được hơn 200.000 người xem cùng lúc.

   

 cuu ngoi sao khieu dam nhat ban sola aoi livestreams canh sinh con hinh anh 1

Cựu ngôi sao phim khiêu dâm Sola Aoi.

Ngôi sao phim người lớn 35 tuổi này đã đến chương trình Abema TV trực tuyến của Nhật Bản, Welcome to the World, Sola's Baby, để ghi lại sự ra đời của cặp song sinh vào thứ Tư (1/5).

Chương trình phát sóng trực tiếp bắt đầu lúc 9 giờ tối thứ ba (ngày 30.4) và kéo dài đến tận sau 11 giờ ngày hôm sau.

Chồng của Sola, DJ Non, thậm chí đã đăng lên Weibo thay mặt cô ấy vào lúc 11.11 sáng thứ Tư, thông báo về việc sinh hai đứa con trai sinh đôi của họ, "cả hai đứa trẻ đều chào đời, lần lượt là 2,2kg và 2,5kg. Cảm ơn vợ tôi, người đã chịu đựng! Gia đình sống hạnh phúc! "

Trong khi người xem không được nhìn thoáng qua khuôn mặt của cặp song sinh, tiếng khóc của hai đứa trẻ được nghe một cách mơ hồ khi phát trực tiếp. Sola cũng xuất hiện trên màn hình cho thấy cô vẫn khỏe sau khi sinh. Cô ấy dường như có tinh thần tốt, mặc dù khuôn mặt sưng húp.

Với sự phổ biến của Sola tại Trung Quốc, một kênh livestream khác với bản dịch tiếng Trung đã được thiết lập. Cả hai kênh Trung Quốc và Nhật Bản đều có số lượt xem gần như nhau, thu về hơn 100.000 lượt xem chưa đầy 30 phút.

Ngay trước 10 giờ tối, Sola xuất hiện trên chương trình phát sóng từ phòng bệnh viện của cô, gây ra sự tăng đột biến của người xem với lượt xem đạt 200.000. Cô cũng đặc biệt chào người hâm mộ Trung Quốc bằng tiếng phổ thông.

Ngôi sao này trước đó đã được đưa vào bệnh viện vào ngày 26. 4 và đăng tải một bức ảnh vào sáng sớm ngày 30. 4, tiết lộ rằng cô ấy rất lo lắng và giữ bình tĩnh bằng cách thực hành thư pháp.

Sola cũng nói thêm rằng cô ấy đã nói chuyện với các em bé của mình mỗi ngày sau khi được thừa nhận để trấn tĩnh chúng, nhưng nói đùa rằng cô ấy mới thực sự là người sợ nhất.

Đến nay video sinh con của Sola đã thu hút được hơn 2 triệu lượt xem.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Con trăn "khủng" phát hiện con báo và tấn công con mồi, những tưởng...
Những thiếu nữ xinh đẹp con nhà "trâm anh thế phiệt" nước Nga vừa có...
Một thanh kiếm 3.000 năm tuổi từ thời kỳ đồ đồng đầu tiên được khai...