Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 11:35 AM (GMT+7)

Cứu sống chú lợn bị đông cứng trong băng tuyết

authorPhương Đăng Thứ Tư, ngày 27/01/2016 15:33 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Gia đình Perry Smith đã nhận được rất nhiều lời tán dương sau khi họ cứu sống được một chú lợn con bị mắc kẹt và đông cứng vì lạnh giữa đống băng tuyết trong trận bão tuyết dữ dội càn quét miền Đông nước Mỹ.

   

Theo BBC, gia đình Perry Smith đã tình cờ phát hiện chú lợn con gặp nạn ở ven đường đêm 25.1. Họ đã lập tức bới tuyết và đưa chú lợn ra khỏi đống tuyết.

 cuu song chu lon bi dong cung trong bang tuyet hinh anh 1

Chú lợn con bị đông cứng trong băng tuyết được gia đình Perry Smith cứu sống.

Cả gia đình đã lấy chăn quấn quanh chú lợn đang đông cứng vì lạnh để giúp chú giữ ấm rồi đưa về khách sạn của họ trong một khu trượt tuyết ở bang Maryland. Sau khi bắt đầu hồi tỉnh, chú lợn được cho ăn chuối và ngũ cốc.

“Cu cậu có thể đã chết cóng. Cu cậu không thể chịu đựng thêm khoảng 30 phút nữa trong đống tuyết”, chủ gia đình, ông Perry chia sẻ.

 cuu song chu lon bi dong cung trong bang tuyet hinh anh 2

Chú lợn con được tắm và cho ăn ngũ cốc.

Hai con của ông Perry, Perry John và Catherine đã thức rất khuya để chăm sóc chú lợn con trong đêm đó. Chú lợn con được hai đứa trẻ nhà Smith là Wee Wee. Wee Wee thậm chí còn được tắm táp sạch sẽ trong bồn tắm của khách sạn.“Wee Wee đang hồi phục rất nhanh”, bà Elisabeth Smith, vợ của ông Perry chia sẻ trên Facebook.

 cuu song chu lon bi dong cung trong bang tuyet hinh anh 3

Gia đình Perry Smith đã tìm được chỗ ở mới cho chú lợn con tại khu bảo tồn động vật địa phương.

Sau đó, cả gia đình đã đưa Wee Wee về nhà ở bang Washington, và tìm cho chú lợn con một chỗ ở trong khu bảo tồn động vật địa phương.

Trận bão tuyết dữ dội càn quét miền Đông nước Mỹ kể từ thứ Sáu (22.1) đã làm tê liệt nhiều tuyến giao thông huyết mạch và làm ít nhất 29 người thiệt mạng.  

Xem bình luận
rồi nó có bị thịt không -_-!!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Luật sư của 2 thuyền trưởng trên các tàu chiến Ukraine bị Nga bắt...
Vị tiên tri mù từng được cho là đã dự đoán chính xác sự kiện khủng...
Bộ Quốc phòng Thổ Nhĩ Kỳ cho biết, một binh sĩ nước này đã thiệt...