Thứ Tư, ngày 22/01/2020 00:29 AM (GMT+7)

Cựu vương Malaysia trả 6 tỉ đồng, không bao giờ gặp lại vợ con cũ

authorĐăng Nguyễn - Daily Mail Thứ Sáu, ngày 08/11/2019 13:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cựu vương Malaysia Muhammad V đã lập quỹ trị giá 250.000 USD (khoảng 6 tỉ đồng) kèm theo điều kiện vợ cũ và con trai không bao giờ được liên lạc với mình.

   

 cuu vuong malaysia tra 6 ti dong, khong bao gio gap lai vo con cu hinh anh 1

Cựu vương Malaysia cưới người đẹp Nga năm 2018 và ly dị vào tháng 6.2019.

Theo Daily Mail, cựu vương Malaysia cũng yêu cầu con trai phải được nuôi dạy là người Hồi giáo dòng Sunni. Đây là các điều kiện cựu vương dàn xếp với người đẹp Nga Oksana Voevodina, sau khi cả hai ly hôn.

Toàn bộ số tiền 250.000 USD được dành cho bé trai Leon, hiện 5 tháng tuổi. Cựu vương yêu cầu bé trai lớn lên phải được cho đi học ở trường của người Hồi giáo.

Trước đó, cựu vương Malaysia đã đề xuất trả cho Oksana số tiền 100.000 USD (khoảng 2,3 tỉ đồng), chia đều trong 10 tháng. Đối với số tiền 250.000 USD, mỗi tháng bé trai sẽ nhận được 1.500 USD cho đến khi trưởng thành và đi học đại học.

 cuu vuong malaysia tra 6 ti dong, khong bao gio gap lai vo con cu hinh anh 2

Oksana luôn khẳng định rằng bé Leon là con của cựu vương Malaysia.

Thỏa thuận khiến giới quan sát đồn đoán rằng cựu vương Malaysia đang cắt đứt toàn bộ liên hệ với vợ cũ và con trai, để một ngày nào đó trong tương lai sẽ quay trở lại làm quốc vương. Bé Leon không phải người thừa kế và sẽ không phải là con trai nối dõi của cựu vương Muhammad V – hiện đang làm tiểu vương bang Kelatan.

Nếu người đẹp Nga Oksana không tuân thủ thỏa thuận thì cô sẽ bị buộc phải trả lại toàn bộ số tiền đã nhận. Theo nguồn tin của Daily Mail, hai bên vẫn chưa đạt được thỏa thuận cuối cùng.

Oksana, cựu hoa khôi Moscow, ban đầu đòi căn biệt thự ở Tây Ban Nha, số tiền 30.000 USD mỗi tháng nuôi con kèm theo căn nhà ở Anh trị giá gần 10 triệu USD và một căn nhà ở Moscow trị giá khoảng 2 triệu USD.

 cuu vuong malaysia tra 6 ti dong, khong bao gio gap lai vo con cu hinh anh 3

Cựu vương cho rằng bé trai không hề giống mình.

Oksana nói con trai mang dòng máu hoàng gia và cựu vương nên đối xử phù hợp. Người đẹp Nga còn tuyên bố sẵn sàng thử ADN để chứng minh. “Bé trai 5 tháng tuổi trông hoàn toàn giống cha”, cô nói.

Trong khi đó, cựu vương cho rằng bé trai không giống mình mà “giống bất kỳ người đàn ông châu Á nào”, theo nguồn tin.

Bé Leon sinh ngày 21.5.2019. Cựu vương chính thức ly hôn người đẹp Nga vào đầu tháng 6.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông điệp liên bang 2020 của Tổng thống Nga Vladimir Putin đã biến...
Một thợ săn quái vật hồ Loch Ness tuyên bố phát hiện quái vật hồ...
Một người đàn ông tại bang Andhra Pradesh của Ấn Độ đã chết khi xem...