Thứ Năm, ngày 21/11/2019 03:26 AM (GMT+7)

Đặc nhiệm Anh bỏ tập gym, học múa ba lê để giữ dáng

authorMinh Nhật Chủ Nhật, ngày 10/11/2019 14:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Báo Anh Daily Star cho biết, nhiều binh sĩ phục vụ trong lực lượng đặc nhiệm (SAS) đang tập mua ba lê để giữ dáng và tăng cường sức mạnh của chân, tay, lưng và cơ bụng.

   

 dac nhiem anh bo tap gym, hoc mua ba le de giu dang hinh anh 1

Ảnh Daily Star.

Theo báo Anh, nhiều binh sĩ đặc nhiệm (SAS) của Anh đang tập múa ba lê như là một thói quen hàng ngày. Những binh sĩ trẻ là người hào hứng hơn khi họ muốn tìm các bài tập giúp họ khỏe mạnh, dẻo dai mà không cần phải tăng khối lượng cơ bắp.

Giáo viên dạy múa ba lê cho các đặc nhiệm Anh thậm chí là vợ của một thành viên trong trung đoàn đặc nhiệm.   

Các binh sĩ cho biết, họ từng miệt mài nâng tạ trong phòng tập gym, nâng tạ ngày càng nặng hơn và do đó, có cơ bắp ngày càng vạm vỡ hơn. Mặc dù có hình thể đẹp nhưng lại không đủ nhanh nhẹn khi cần phải di chuyển nhanh hoặc thực hiện các nhiệm vụ đòi hỏi sự uyển chuyển, linh hoạt.

 dac nhiem anh bo tap gym, hoc mua ba le de giu dang hinh anh 2

SAS đang hướng tới sự uyển chuyển, linh hoạt hơn.

Theo đó, các đặc nhiệm trẻ hiện muốn cơ thể trở nên nhanh nhẹn, uyển chuyển, linh hoạt, cơ động hơn và tập múa ba lê đã chứng tỏ rằng họ có thể đạt được điều đó.

"Họ thực sự thích nó và kết quả thật đáng nể", một nguồn tin cho biết và nói thêm rằng, các chàng trai tập luyện vất vả đến mức ướt đẫm mồ hôi, ôm bụng và cầu xin cô giáo cho nghỉ ngơi. Ngoài ra, một số thành viên đặc nhiệm Anh cũng đang bắt đầu tập yoga và tập thiền.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Con trăn "khủng" phát hiện con báo và tấn công con mồi, những tưởng...
Những thiếu nữ xinh đẹp con nhà "trâm anh thế phiệt" nước Nga vừa có...
Một thanh kiếm 3.000 năm tuổi từ thời kỳ đồ đồng đầu tiên được khai...