Thứ Bảy, ngày 19/10/2019 09:07 AM (GMT+7)

Đặc nhiệm Anh diệt gọn 5 tên khủng bố bằng súng ngắn chỉ với 7 giây

authorVăn Giang Chủ Nhật, ngày 15/09/2019 09:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhóm đặc nhiệm Anh (SAS) khi đi vào nhà máy chế tạo bom, họ phải đối mặt với một nhóm những thánh chiến và một trong số đặc nhiệm được trang bị súng ngắn đã tiêu diệt 5 tên thánh chiến chỉ trong 7 giây.

   

 dac nhiem anh diet gon 5 ten khung bo bang sung ngan chi voi 7 giay hinh anh 1

Đặc nhiệm.

Hai trong số các tay súng thánh chiến đã mặc áo tự sát và chuẩn bị thực hiện các cuộc tấn công chống lại thường dân. Chiến dịch diễn ra ở Iraq trong một cuộc đột kích vào một tiền đồn của Nhà nước Hồi giáo ở Baghdad.

SAS, làm việc cùng với các đặc vụ MI6 và lực lượng đặc nhiệm Iraq, đã được cung cấp thông tin chi tiết về một nhà máy chế tạo bom bị nghi ngờ ở thủ đô của Iraq.

Một đội gồm 12 người đã theo dõi ngôi nhà trong vài ngày trước khi tấn công sau khi nghe báo cáo về một vụ đánh bom tự sát theo kế hoạch.

 dac nhiem anh diet gon 5 ten khung bo bang sung ngan chi voi 7 giay hinh anh 2

Họ bắt đầu hành động ngay trước khi trời sáng bằng cách xâm nhập qua một ô cửa vào sân trong. Khi nvào bên trong, nhóm đặc vụ Anh phải đối mặt với một nhóm người có vũ trang mạnh.

Một thành viên của SAS đã bắn bằng khẩu súng ngắn bán tự động Benelli M4 Super 90 của mình, đầu tiên giết chết 3 tên thánh chiến ở cự ly khá gần. Hai tên khủng bố khác xuất hiện từ một tòa nhà và cũng bị đặc vụ Anh tiêu diệt trong chớp mắt.

Một số kẻ khủng bố khác xuất hiện từ tòa nhà nhưng ngay lập tức đầu hàng và bắt đầu hoảng loạn khi nhìn thấy các thi thể. Bộ Quốc phòng Anh không bình luận về hoạt động của lực lượng đặc biệt.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một lý thuyết gây sốc là máy bay MH370 đã trở thành nạn nhân của...
C-130J Super Hercules là phiên bản hiện đại nhất của gia đình 'lực...
55 năm trước, vào ngày 16/10/1964, Trung Quốc thử nghiệm quả bom...