Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 18:48 PM (GMT+7)

Đại gia đình lần đầu sinh được con gái sau 101 năm chỉ đẻ toàn trai

authorĐông Dương (theo New York Post) Thứ Năm, ngày 28/04/2016 15:08 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đại gia đình Underdahl ở thành phố Post Falls, bang Idaho Mỹ mừng rơn trước sự chào đời của cô công chúa nhỏ trong lịch sử 101 năm qua chỉ toàn đẻ con trai.

   

Cụ thể, theo New York Post, kể từ năm 1914 đến nay, tất cả các thành viên trong đại gia đình Underdahl chỉ toàn sinh con trai.

Tuy nhiên, mới đây cặp vợ chồng Scott và Ashton Underdahl đã giúp đại gia đình phá bỏ lời nguyền khi sinh hạ cô công chúa Aurelia Marie Ann ngày 12.4. Cô bé Aurelia cực kỳ xinh xắn, đáng yêu và sở hữu mái tóc vàng óng đặc trưng của gia đình Underdahl. Bé cũng có nhiều nét giống các thành viên trong đại gia đình như cái mũi giống của ông nội.

 dai gia dinh lan dau sinh duoc con gai sau 101 nam chi de toan trai hinh anh 1

Vợ chồng Scott và Ashton Underdahl ôm cô công chúa vừa chào đời bên cậu con trai đầu lòng kháu khỉnh.

 "Mọi người đều mong đợi sự chào đời của một bé gái. Trước đó, tôi không thể biết, một cô gái nhà Underdahl thì sẽ trông như thế nào", anh Scott nhấn mạnh. Người con gái gần nhất từng được sinh ra trong gia đình Underdahl tên là Bernice, chào đời năm 1914 và cũng là cô của anh Scott.

"Con bé xinh đẹp và dịu dàng. Con bé khác hoàn toàn với những anh em trai trong đại gia đình của chúng tôi", người cha hạnh phúc chia sẻ thêm.

Vợ chồng Scott và Ashton trước đó cũng đã sinh hạ một bé trai, được đặt tên là Archer, trước khi cô bé Aurelia chào đời.

"Phải mất hơn 100 năm để tạo ra sự hoàn hảo. Con bé quá đáng yêu. Chúng tôi đã nuông chiều con bé hơn một chút vì cuối cùng chúng tôi cũng đã có một bé gái", dì của anh Scott, Conrad chia sẻ.

Hiện tại, cả gia tộc Underdahl đều vô cùng phấn khích vì đã phá vỡ "lời nguyền không sinh được con gái".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một phi công tuyên bố rằng, ông biết những gì xảy ra trong buồng...
Công ty Trung Quốc sản xuất búp bê tình dục đã đạt được những bước...
Mikhail, một phi công Nga tham gia cuộc chiến chống khủng bố ở...