Thứ Năm, ngày 18/07/2019 01:33 AM (GMT+7)

Đài Loan: Khách 60 tuổi mê mẩn nữ tiếp viên Việt, chấp nhận bỏ vợ để cưới

authorNguyễn Thái - Taiwan News Thứ Ba, ngày 18/06/2019 10:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Người đàn ông 60 tuổi ở Đài Loan (Trung Quốc) "say như điếu đổ" một nữ tiếp viên Việt. Thậm chí, ông này còn tuyên bố sẵn sàng ly dị vợ và trả mọi khoản tiền phạt cho "người trong mộng" sau khi cô này bị cảnh sát bắt.

   

 dai loan: khach 60 tuoi me man nu tiep vien viet, chap nhan bo vo de cuoi hinh anh 1

Một số tiếp viên Việt bị cảnh sát Đài Loan bắt giữ vì làm việc trái phép tại một câu lạc bộ (ảnh: Taiwan News)

Taiwan News hôm 17/6 đưa tin, sự việc xảy ra tại thành phố Taibao, huyện Chiayi, đảo Đài Loan. Một nhóm gồm 6 nữ tiếp viên Việt, độ tuổi từ 19 đến 22, bị cảnh sát Đài Loan bắt giữ vì làm việc bất hợp pháp tại một câu lạc bộ KTV ở thành phố Taibao.

Sau khi nhóm nữ tiếp viên được đưa về đồn cảnh sát để thẩm vấn, một người đàn ông họ Lin, 60 tuổi, bất ngờ xông vào đồn cảnh sát và nói ông này có tình cảm với cô gái họ Nguyễn (biệt danh Tiểu Hồng), Liberty Times cho hay.

Người đàn ông này chấp nhận nộp mọi khoản phí phạt cho cảnh sát để "người trong mộng" được tại ngoại và mua vé máy bay cho cô về nước. Thậm chí, ông này còn hứa ly dị vợ để cưới Tiểu Hồng.

Cảnh sát khuyên người đàn ông cân nhắc về quyết định của mình, song ông này vẫn một mực đòi hỗ trợ tài chính cho cô gái Việt. Cuối cùng, người đàn ông 66 tuổi chỉ chịu rời đi sau khi cảnh sát thành phố Taibao chấp nhận cho ông trả tiền vé máy bay cho cô gái, TVBS đưa tin.

 dai loan: khach 60 tuoi me man nu tiep vien viet, chap nhan bo vo de cuoi hinh anh 2

Cảnh sát Đài Loan gần đây tăng cường chiến dịch theo dõi, truy bắt du khách làm việc bất hợp pháp

Gần đây, Đài Loan tăng cường chiến dịch theo dõi và truy bắt các du khách tới đây để làm việc bất hợp pháp. Cơ quan di trú Đài Loan (NIA) khuyến cáo du khách nước ngoài không tham gia vào các hoạt động hay nghề nghiệp trái với mục đích đã nêu trong thị thực. Nếu vi phạm, du khách phải chịu hình phạt nghiêm khắc và bị cấm nhập cảnh lại vào hòn đảo.

Ngoài ra, NIA cũng đang đưa ra chương trình ân xá kéo dài 6 tháng cho các công dân nước ngoài quá hạn thị thực. Chương trình này sẽ kết thúc vào ngày 30/6 tới. Những người tự nguyện đầu thú sẽ được miễn một số khoản tiền phạt và thời gian bị cấm nhập cảnh vào Đài Loan sẽ bị rút ngắn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những tuyên bố của các nhà lãnh đạo Ukraine về khả năng phá hủy сầu...
Đề xuất "dùng lu chống ngập" của PGS-TS Phan Thị Hồng Xuân là chủ đề...
Nga đang bí mật tìm cách khởi động chiến tranh ở châu Âu trong khi...