Chủ Nhật, ngày 24/09/2017 23:22 PM (GMT+7)

Đại sứ quán Việt Nam thông tin về Đoàn Thị Hương

authorHằng Phạm Thứ Năm, ngày 13/04/2017 18:57 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Liên đoàn Luật sư Việt Nam, các cơ quan chức năng trong nước cùng với các luật sư Malaysia và luật sư Việt Nam để bảo đảm việc xét xử công bằng, khách quan, đảm bảo quyền lợi cho Đoàn Thị Hương.

   

 dai su quan viet nam thong tin ve  doan thi huong hinh anh 1Nghi phạm Đoàn Thị Hương được cảnh sát áp giải có mặt tại tòa án sáng nay (13.4).

Theo thông tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia, tại phiên tòa diễn ra sáng ngày 13.04.2017 xét xử các nghi phạm liên quan đến vụ sát hại một công dân Triều Tiên, trong đó có công dân Việt Nam Đoàn Thị Hương, Tòa án Sepang, bang Selangor, Malaysia đã chấp nhận đề nghị của công tố viên Malaysia kéo dài thời gian xét xử để hoàn thiện hồ sơ. Tòa án Sepang, bang Selangor, Malaysiaquyết định phiên xét xử tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 30.05.2017.

Sáng ngày 13.4.2017, Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia đã cử đại diện Đại sứ quán cùng với các luật sư Malaysia và hai luật sư Việt Nam có mặt tại phiên tòa theo dõi diễn biến của phiên xét xử để bảo đảm các quyền lợi hợp pháp của công dân Đoàn Thị Hương.

Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Liên đoàn Luật sư Việt Nam, các cơ quan chức năng trong nước cùng với các luật sư Malaysia và luật sư Việt Nam để bảo đảm việc xét xử công bằng, khách quan, cũng như bảo đảm các quyền lợi hợp pháp của công dân Việt Nam Đoàn Thị Hương.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhìn thấy xe tăng của quân đội Syria đang đuổi theo, những chiến...
Ngày 22.9, Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson khẳng định Tổng thống...
Chuyên gia Nga cảnh báo 25 lò phản ứng hạt nhân ở Hàn Quốc có thể...