Thứ Năm, ngày 25/04/2019 11:03 AM (GMT+7)

Đại tướng Shoigu bay trên bầu trời Syria

authorĐình Dương (Theo Sputnik) Thứ Tư, ngày 20/03/2019 11:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bộ Quốc phòng Nga đã công bố một đoạn video về chuyến bay của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Liên bang Nga Sergei Shoigu ở Syria, trong đó các máy bay chiến đấu Su-35S đi cùng với máy bay của bộ trưởng Nga.

   

 dai tuong shoigu bay tren bau troi syria hinh anh 1

Đoạn video kéo dài hai mươi giây được đăng trên trang Facebook của Bộ Quốc phòng Nga cho thấy lúc chuyến bay Sergey Shoigu trên lãnh thổ Syria. Video được ghi lại từ cửa sổ máy bay cho thấy các máy bay chiến đấu Su-35S đang bay cùng.

Hôm thứ ba, ông Shoigu đã có cuộc hội đàm với Tổng thống Syria Bashar Assad và chuyển ông một thông điệp từ Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Trong diễn biến khác, một máy bay quân sự của Mỹ đã tiến hành trinh sát gần căn cứ không quân Hmeymim của Nga và căn cứ hải quân ở cảng Tartus. Điều này được chứng minh bằng dữ liệu của tài nguyên hàng không PlaneRadar.

Máy bay tuần tra chống ngầm P-8A Poseidon của Hải quân Hoa Kỳ với số đuôi 168857 đã cất cánh từ căn cứ không quân Sigonella của NATO trên đảo Sicily.

Lúc 16:10, giờ Matxcơva máy bay đã được phát hiện tại khu vực Latakia của Syria và bờ biển Lebanon. Chuyến bay diễn ra ở độ cao 6,6 km, tốc độ di chuyển là 732,7 km mỗi giờ. Boeing bay vòng quanh khu vực vài lần.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Quốc hội Iran phê chuẩn dự luật liệt quân đội Mỹ vào danh sách...
Cố vấn của Vladimir Zelensky về các vấn đề an ninh và quốc phòng...
Thượng nghị sĩ Mỹ Bob Menendez nói tại Athens rằng nếu Thổ Nhĩ Kỳ...