Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 22:11 PM (GMT+7)

Đàn ông "xịn" nhưng có... tử cung, buồng trứng

author Thứ Tư, ngày 03/08/2011 13:31 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong khi tiến hành cuộc phẫu thuật, các bác sĩ thực sự bị sốc khi phát hiện các bộ phận sinh sản của phụ nữ bao gồm: tử cung, cổ tử cung, buồng trứng, ống dẫn trứng, và các mô âm đạo kém phát triển nằm ở bụng dưới của người đàn ông 35 tuổi này.

   

Một nông dân Ấn Độ, là cha của hai đứa con, vừa trải qua một cuộc phẫu thuật cắt bỏ tử cung sau khi các bác sĩ phát hiện ra một hệ thống bộ phận sinh sản nữ đầy đủ nằm ở phía bụng dưới của anh.

Danh tính của người đàn ông được xác định là Ryalu, nhập viện tại huyện Chhindwara, thành phố Bhopal, bang Madhya Pradesh (Ấn Độ) trong tình trạng đau dạ dày nghiêm trọng.

Những chẩn đoán lâm sàng ban đầu cho rằng Ryalu bị sa dạ dày dẫn đến lên cơn đau dạ dày cấp tính. Trong khi tiến hành cuộc phẫu thuật, các bác sĩ thực sự bị sốc khi phát hiện các bộ phận sinh sản của phụ nữ bao gồm: tử cung, cổ tử cung, buồng trứng, ống dẫn trứng, và các mô âm đạo kém phát triển nằm ở bụng dưới của người đàn ông 35 tuổi này.

Tiến sĩ Pramod Kumar Shrivastava thực hiện ca phẫu thuật cho biết Ryalu có cả hai bộ phận sinh dục nam và nữ mà theo y học gọi đó là người lưỡng tính. Tuy nhiên, bộ ngực của Ryalu không phát triển như phụ nữ, trong khi đó bộ phận sinh dục nam, các nội tiết tố nam, ham muốn tình dục, cùng các chức năng sinh lí ở nam giới vẫn giống như một người đàn ông bình thường.

Ryalu cũng cho biết anh sống và sinh hoạt hoàn toàn khỏe mạnh, chưa từng có bất kỳ vấn đề về sức khỏe nào cho tới khi anh lên cơn đau dạ dày cấp và phải đi nhập viện.

Theo Thanh niên

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những cô gái mại dâm đắt đỏ nhất hành tinh luôn là danh sách tìm...
Tên lửa của Nga có đầu đạn phi hạt nhân nguy hiểm hơn vũ khí hạt...
Ngay cả trong thời bình bất kỳ quân đội nào đôi khi phải chịu tổn...