Chủ Nhật, ngày 08/12/2019 04:16 AM (GMT+7)

Đang thả lưới ngư dân phát hiện UFO khổng lồ đánh dấu trái đất

authorBảo Ngọc Thứ Hai, ngày 18/11/2019 11:46 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Fernando Beserra và Wilson da Silvia Oliveira nói rằng họ đang thả lưới thì bất ngờ nhìn thấy một UFO khổng lồ phát ra ánh sáng màu vàng sáng.

   

 dang tha luoi ngu dan phat hien ufo khong lo danh dau trai dat hinh anh 1

Hai ngư dân nói họ nhìn thấy UFO.

Những bức ảnh mới được khai quật cho thấy những dấu vết lạ và những đám cỏ cháy mà hai ngư dân quả quyết rằng đó là do UFO để lại và họ là những người chứng kiến vụ việc vào lúc đêm khuya.

Hơn hai thập kỷ trước, vào tháng 10/1995, Fernando Beserra và Wilson da Silvia Oliveira nói rằng họ đang thả lưới trên một hòn đảo tên là Ilha do Major, ở São Paulo, Brazil, thì nhìn thấy một UFO hình đĩa.

Cặp đôi nói rằng họ nghĩ rằng đó là một quả bóng bay lúc đầu - nhưng nó đã tiếp cận với tốc độ mà họ tin rằng đó là một con tàu vũ trụ ngoài hành tinh.

 dang tha luoi ngu dan phat hien ufo khong lo danh dau trai dat hinh anh 2

Đám cỏ bị cháy.

Kinh hoàng trước ánh sáng dữ dội, hai ngư dân bỏ chạy và nhảy lên thuyền. Wilson nói: "Tôi gần như chết vì sợ hãi. Tôi trốn dưới đáy thuyền. "

Fernando nói thêm: "Khi ánh sáng chiếu qua đầu chúng tôi, nó đổi hướng và đi đến một hòn đảo nhỏ, nơi nó hạ cánh. Ở phần dưới của UFO có một số đèn quay.

"Chúng tôi đã thực hiện khoảng 10 lần thử cho đến khi động cơ khởi động và sau đó chúng tôi rời đi nhanh nhất có thể.

 dang tha luoi ngu dan phat hien ufo khong lo danh dau trai dat hinh anh 3

Vết lõm "UFO" để lại.

Sau sự sợ hãi, Fernando và Wilson nói rằng họ đã trở về nhà để nói với người thân của họ nhưng không thể ngủ được mặc dù đã phải dùng một loại thuốc an thần để giúp họ bình tĩnh lại.

Vào rạng sáng ngày hôm sau, họ tuyên bố họ quay lại hiện trường và nhận thấy một dấu tròn đường kính 5,5m tại nơi tàu vũ trụ đã hạ cánh, nơi đó cây cỏ đã bị cháy, xoắn lại theo chiều kim đồng hồ.

Tag:  ufo, ngư dân, ngoài hành tinh,    
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tory Ojeda sống cùng những người "chồng" của mình ở Jacksonville,...
Vị Thủ tướng vĩ đại nhất nước Anh đã có lần tức tốc sang nước Đức,...
Eli Boroditsky đang lái xe đến ca đêm trên một con đường nông thôn...