Thứ Bảy, ngày 24/03/2018 06:12 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 17/01/2014 14:47 PM (GMT+7)

Đánh bom ở Bangkok, nhiều người bị thương

Ít nhất 20 người biểu tình bị thương trong vụ đánh bom ở thủ đô Thái Lan trưa 17.1, trong bối cảnh hàng trăm nghìn người vẫn tiếp tục cuộc biểu tình nhằm buộc Thủ tướng Yingluck Shinawatra từ chức.

   
Vụ nổ xảy ra ở khu vực biểu tình ở phía Bắc thủ đô Bangkok, khiến ít nhất 20 người biểu tình bị thương. Đài truyền hình Thái Lan chiếu cảnh nhiều người biểu tình bị đổ máu và đám đông xô chen nhau trông rất hoảng loạn.

 danh bom o bangkok, nhieu nguoi bi thuong hinh anh 1
Người biểu tình bị thương do mảnh bom.

Vụ nổ xảy ra ở gần trung tâm mua sắm Lotus Charoenphol- nơi mà thủ lĩnh biểu tình Suthep vừa dẫn đầu đám đông biểu tình kéo qua đây. Cảnh sát cho biết, quả bom phát nổ được dấu trong một tòa nhà. Khi tiếng nổ phát ra, hàng trăm người biểu tình đã dẫm đạp lên nhau khi chạy tìm kẻ tấn công.


Trước đó, tối 16.1 tại công viên Lumpini, gần một trong các khu vực biểu tình ở trung tâm Bangkok và dinh Suanpakkad cũng xảy ra hai vụ tấn công. Dinh Suanpakkad là tư dinh trước đây của thị trưởng Bangkok Sukhumbhand Paribatra, một thành viên trong Đảng Dân chủ đang dẫn đầu các cuộc biểu tình chống chính phủ. Hai vụ tấn công này cũng khiến ít nhất 2 người bị thương.

Theo Hạ Anh (theo Thenation) (Hạ Anh (theo Thenation))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một trong những nhà thổ búp bê tình dục mới nhất của thế giới tạ...
Nỗi lo sợ về một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh rộ lên sau...
Các chuyên gia phòng thí nghiệm quân sự ở Potron-Daun đã xác định...