Thứ Hai, ngày 17/12/2018 05:04 AM (GMT+7)

Đặt mua búp bê tình dục qua mạng, chàng trai lao đao hầu tòa

authorPhương Đăng (theo Express) Thứ Ba, ngày 30/01/2018 13:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chàng trai người Anh đặt mua búp bê tình dục từ Hong Kong qua trang mạng eBay không ngờ rằng quyết định này đã khiến anh phải lao đao ra hầu tòa và suýt vướng vào lao lý.

   

 dat mua bup be tinh duc qua mang, chang trai lao dao hau toa hinh anh 1

Một chàng trai người Anh đã điêu đứng vì đặt mua búp bê tình dục qua mạng.

Theo báo Express, Daniel Adams, 33 tuổi bị cáo buộc nhập khẩu một búp bê tình dục trẻ em vào Anh từ Hong Kong. 

Trước đó, thông qua trang mạng eBay, Adams đã đặt một búp bê tình dục cao 0,9m từ Hong Kong nhưng sau khi nhận hàng anh không hài lòng nên đã muốn trả lại. Tuy nhiên, Adams chưa kịp trả hàng thì bị tòa án buộc tội nhập khẩu vật phẩm khiêu dâm, khiếm nhã.

Búp bê tình dục người lớn không bị quy là vật phẩm khiêu dâm, khiếm nhã và cũng không bị xem là bất hợp pháp khi nhập khẩu vào Anh nhưng búp bê tình dục trẻ em thì ngược lại.

Đó là lý do Adams lao đao vì búp bê tình dục chỉ cao 0,9m được quảng cáo trên eBay là "búp bê tình dục làm bằng silicone theo công nghệ của Nhật Bản, sống động như người thật, mô phỏng 100% thân thể của một cô gái trẻ cả bên trong lẫn bên ngoài".

Tuy nhiên, chàng trai đến từ Essex tự biện hộ trước tòa rằng, anh ta đã trả 4000 bảng (tương đương 127 triệu đồng) để mua một búp bê tình dục người lớn có kích thước 0,9m và một bộ ngực lớn khi tiến hành đặt hàng qua mạng. Tuy nhiên, khi nhận hàng, nghi ngờ việc mua loại búp bê tình dục này là bất hợp pháp, Adams đã định trả hàng. 

"Tôi không biết đó là một con búp bê tình dục trẻ em", Adams giải thích.

Sau khi nghe lời khai của Adams và xem xét các chứng cứ cũng như Fiona - búp bê tình dục mà chàng trai đã mua, thẩm phán Patricia Lynch QC quyết định tuyên Adams trắng án. 

"Câu hỏi chính là liệu đó có phải là một búp bê tình dục trẻ em hay không, Một búp bê tình dục bình thường sẽ không bị xem là khiêu dâm hay khiếm nhã. Cũng cần xem xét liệu bị cáo có ý định trốn tránh lệnh cấm nhập khẩu hay không. Nhưng không có bằng chứng nào cho thấy anh ta có ý định là như vậy", thẩm phán Patricia tuyên bố.

Ngoài ra, Ipad và điện thoại của Adams cũng bị tịch thu nhưng bồi thẩm đoàn không tìm được bất cứ nội dung khiêu dâm trẻ em nào được tải xuống trong máy cũng như không có bất cứ bằng chứng nào chứng tỏ Adams quan tâm đến tình dục trẻ em.  

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cảng thương mại quan trọng của Ukraine tại thành phố Mariupol đã...
Cơn sốt bóng đá đã phủ khắp Việt Nam tối qua khi hàng ngàn người...
Quân đội Syria mạnh mẽ tuyên bố sẽ đáp trả bất cứ cuộc tấn công nào...