Thứ Năm, ngày 24/01/2019 19:42 PM (GMT+7)

Dấu hiệu sốc về ngày tận thế trong bức ảnh của NASA vừa công bố

authorBảo Ngọc -Theo Sputnik Thứ Bảy, ngày 09/12/2017 20:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Những hình ảnh thiên văn đẹp nhất do NASA công bố vào ngày 6.12.2017, đã làm cho nhiều người người theo chủ nghĩa bí ẩn sợ hãi.

   

 dau hieu soc ve ngay tan the trong buc anh cua nasa vua cong bo hinh anh 1

Bức ảnh vừa công bố của NASA.

Họ đã nhìn thấy trong bức ảnh chụp Tinh vân Carina, cách xa Trái đất khoảng 7,5 nghìn năm ánh sáng, những dấu hiệu của ngày tận thế sắp tới.

Theo những nhà huyền bí, sự sợ hãi còn gia tăng thêm do cách đặt tên vật thể, giấu trong một cột bụi khổng lồ những ngôi sao trẻ, như trên hình -Herbig-Haro 666. Như đã biết, con số này từ lâu đã được coi là của ma quỷ. Các nhà thiên văn học đã thêm vào đó cái tên "nhẹ nhàng" Axis of the Devil (Trục ma quỷ). Tại sao họ làm điều đó, thật khó hiểu. Nếu mơ mộng một chút, ngày công bố - 6.12 về mặt lý thuyết có thể "chia" thành một con số nổi tiếng. 12  là hai lần số"sáu".

Ảnh chụp bởi kính viễn vọng Hubble thực sự gây ấn tượng. Theo các chuyên gia NASA, nó giống như một tổ ong, nhưng trong hình có cái gì đó đáng lo ngại và nham hiểm. Cột bụi khổng lồ, theo các nhà thiên văn, được hình thành do dòng chảy vật chất nóng của các ngôi sao trẻ và đồ sộ trong lòng tinh vân xa xôi, một số trong đó vẫn đang ở giai đoạn hình thành.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhà báo người Pháp của tờ Le Point, ông Patrick Besson trong bài...
Thành công của đội tuyển Việt Nam không hề có gì là bí ẩn: chính sự...
Sau khi được Mỹ và nhiều nước hậu thuẫn, phe đối lập Venezuela đã...