Thứ Ba, ngày 22/05/2018 23:35 PM (GMT+7)

Dấu hiệu Trump là thành viên hội kín bí ẩn nhất lịch sử?

authorQuang Minh – The Sun Thứ Sáu, ngày 18/11/2016 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Các giả thuyết mới đây cho rằng Trump là một thành viên quan trọng của hội kín Illuminati bí ẩn nhất lịch sử thông qua các dấu hiệu trên tay.

   

Dấu hiệu trích dẫn

 dau hieu trump la thanh vien hoi kin bi an nhat lich su? hinh anh 1

Đây là dấu hiệu trích dẫn và nhiều người tin rằng nó đại diện cho tuyên bố "tôi là thành viên của hội kín bí ẩn Illuminati".

Dấu hiệu trích dẫn

Những người theo thuyết âm mưu cho rằng thông điệp mà tỉ phú bất động sản Trump gửi tới thế giới rất rõ ràng: ông không phải là người của đảng Cộng hòa mà là thành viên hội kín Illuminati bí ẩn. Bàn tay để dấu hiệu trích dẫn chính là biểu tượng rõ ràng nhất của tuyên bố thừa nhận có liên hệ với hội kín Illuminati.

Hội kín Illuminati là một nhóm bí mật với tham vọng thiết lập trật tự thế giới mới theo hình thức chuyên chế toàn cầu. Ngoài những ngôi sao, diễn viên được cho là hội viên của Illuminati, nhiều chính trị gia cũng bị xem là thuộc về tổ chức kì lạ này.

Illuminati là tên gọi dùng cho một số hội nhóm, có thật trong lịch sử lẫn trong các tác phẩm giả tưởng. Hội kín Illuminati Bayern được thành lập năm 1776 tại vùng Bayern (Bavaria) vào thời kỳ Khai sáng ở châu Âu.

Dấu hiệu chào kiểu chữ V

 dau hieu trump la thanh vien hoi kin bi an nhat lich su? hinh anh 2

Ý nghĩa của dấu hiệu chữ V tùy thuộc vào vị trí bàn tay. Ở Australia, Ireland, New Zealand, Nam Phi và Anh, hình ảnh chữ V hướng về phía trước tượng trưng cho sự xúc phạm. Quay ngược bàn tay đại diện cho biểu tượng hòa bình thế giới.

Dấu hiệu “Tin tôi vì tôi là chính trị gia”

 dau hieu trump la thanh vien hoi kin bi an nhat lich su? hinh anh 3

Dấu hiệu Trump mở rộng hai bàn tay cho thấy ông muốn thể hiện sự chân thành, tin cậy, phục tùng và trong sáng tuyệt đối. Những người sùng tín thường làm như vậy để thể hiện sự tôn kính với chúa trời.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xâm phạm lãnh thổ Nga sẽ trở thành "cơn ác mộng quân sự" đối với bất...
Không lực Israel đang tích cực tuần tra biên giới giữa Syria và...
Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố các lực lượng nước ngoài...