Thứ Tư, ngày 18/07/2018 06:33 AM (GMT+7)

Dê mới đẻ có mặt mũi, hình dáng giống người ở Malaysia

authorMẫn Di - Asian Correspondent Thứ Hai, ngày 25/04/2016 18:02 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hình ảnh một chú dê mới chào đời có hình dáng lẫn khuôn mặt giống hệt con người đang lan với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội ở Malaysia.

   

 de moi de co mat mui, hinh dang giong nguoi o malaysia hinh anh 1
Chú dê mới đẻ có hình người ở Malaysia

Sự việc xảy ra ở trang trại của ông Ibrahim Basir, thuộc tỉnh Johor phía Nam Malaysia. Con dê mới đẻ có khuôn mặt y như người, nhưng đã không sống sót và được đưa tới Trạm thú y để theo dõi.

Jamaludin Abdul Samad, cộng sự của Basir đã phát hiện sự việc vào thứ 5 và báo lại cho Basir. Ông đã rất sốc khi thấy con dê mới đẻ. 

 de moi de co mat mui, hinh dang giong nguoi o malaysia hinh anh 2
Không chỉ mặt mũi mà cả hình dáng con dê cũng giống người

Ngay sau khi tin tức truyền ra, ông Basir nhận được nhiều lời chào mua con vật với giá ngất ngưởng nhưng từ chối toàn bộ và giao lại cho cơ quan chức trách để điều tra.

"Khi tới xem, tôi đã rất choáng vì khuôn mặt, mũi, chân tay và cấu trúc cơ thể trông y hệt như con người, nhưng lại có lớp lông bao phủ. Ngạc nhiên hơn nữa là nó còn không có dây rốn", Basir kể. Là một nông dân trồng cọ và chăn nuôi gia súc, ông chưa từng chứng kiến điều gì như thế này.


Bình luận vui trên Facebook, cho rằng "thủ phạm" tạo ra con dê lạ là nhân vật trong phim Star Wars 

Một số cư dân mạng nhận xét đây là trường hợp bị biến đổi gen. Tuy nhiên, một số người dùng khác lại đùa cợt. Trên Facebook có nhiều bình luận đăng ảnh nhân vật Chewbacca có khuôn mặt lông lá trong phim Chiến tranh giữa các vì sao (Star Wars) kèm theo chú thích: "Đây là thủ phạm này".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tất cả 298 người trên máy bay, đang trên đường từ Amsterdam đến...
Trong một cuộc phỏng vấn với Fox News, Tổng thống Putin nhận được...
Cô Angela Webb, 50 tuổi, đã bị còng tay sau những cáo buộc rằng cô...