Thứ Tư, ngày 16/10/2019 06:43 AM (GMT+7)

Đệ nhất phu nhân Ukraine đẹp rạng ngời bên ông Zelensky khi đến Mỹ

authorBảo Ngọc Thứ Tư, ngày 25/09/2019 13:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky và phu nhân đã tới New York để tham gia các cuộc họp cấp cao với các nguyên thủ quốc gia và một phần của phiên họp thứ 74 của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, Văn phòng Tổng thống Ukraine đã báo cáo trên Facebook.

   

 de nhat phu nhan ukraine dep rang ngoi ben ong zelensky khi den my hinh anh 1

Bà Elena Zelensky tháp tùng chồng đến Mỹ.

"Tổng thống Ukraine đã có chuyến thăm làm việc tới Mỹ để tham gia phiên họp thứ 74 của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc. Tổng thống Zelensky sẽ có bài phát biểu trong cuộc tranh luận chung về phiên họp Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, báo cáo cho biết.

Ngoài ra, Văn phòng Tổng thống xác nhận rằng nguyên thủ quốc gia sẽ tổ chức một loạt các cuộc gặp song phương với các nhà lãnh đạo của các quốc gia khác. Các cuộc đàm phán với Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng được lên kế hoạch.

Tổng thống Ukraine cũng dự kiến ​​sẽ gặp các nhà lãnh đạo của cộng đồng người Ukraine của Mỹ và đại diện doanh nghiệp Mỹ.

Điều đặc biệt nữa, tháp tùng Tổng thống Zelensky đến Mỹ lần này là đệ nhất phu nhân kín tiếng Elena Zelenskaya. Hình ảnh đầu tiên của bà Elena Zelenskaya xuất hiện trên cầu thang đáp của chuyên cơ khi hạ cánh đến Mỹ đã thu hút sự chú ý của truyền thông.  de nhat phu nhan ukraine dep rang ngoi ben ong zelensky khi den my hinh anh 2

Vợ chồng Tổng thống Ukraine Zelensky trước khi nhậm chức.

Bà Elena Zelensky sinh ra ở Kryvyi Rih vào ngày 16/2/1978. Bà và ông Zelensky là bạn học cùng trường hồi nhỏ nhưng họ không quen biết. Ông Zelensky từng nói bản thân biết rất nhiều bạn cùng lớp của vợ, nhưng lại không biết gì về “đối tượng” mà sau này sẽ thành vợ mình.

Phải đến khi cô thiếu nữ Elena Kiyashko vào học tại Khoa Kỹ thuật Xây dựng tại Đại học Quốc gia Kryvyi Rih, và chàng thanh niên Volodymyr Zelensky có bằng Luật tại Học viện Kinh tế Kryvyi Rih thì họ mới thân thiết hơn.

Xem bình luận
Vậy là ông này sẽ được TT Mỹ đón tiếp "trọng thị" đây, vì có hơi "đàn bà đẹp" !
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Kể từ năm 2016, 7 quốc gia đồng minh đã quay lưng với Đài Loan để...
Cơ phó MH370 Fariq Abdul Hamid bị tố là người phá vỡ quy tắc hàng...
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký sắc lệnh trừng phạt Thổ Nhĩ Kỳ do...