Thứ Sáu, ngày 19/04/2019 19:45 PM (GMT+7)

Đến Australia mong đổi đời, nữ sinh Mỹ không bao giờ còn được nhìn thấy

authorThu Hương - Daily Mail Thứ Bảy, ngày 13/04/2019 18:58 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ sinh người Mỹ Priscilla Brooten chuyển tới Australia 6 năm trước nhằm xây dựng một cuộc đời mới. Tuy nhiên, Brooten đã mất tích bí ẩn sau khi được nhìn thấy lần cuối vào 9 tháng trước.

   

 den australia mong doi doi, nu sinh my khong bao gio con duoc nhin thay hinh anh 1

Nữ sinh người Mỹ Priscilla Brooten.

Brooten được nhìn thấy lần cuối tại khu vực Bracken Ridge,  thành phố Brisbane, Australia vào tháng 7/2018. Từ đó tới nay, các tài khoản ngân hàng của cô cũng không phát sinh giao dịch.

Tháng 9/2018, một người bạn của Brooten đã báo cảnh sát lo ngại rằng cô có thể đã mất tích. Tuy nhiên phải đến tháng 12, nữ sinh mới được chính thức xác nhận là mất tích.

Brooten thỉnh thoảng làm hướng dẫn trong các lớp dạy nhảy Zumba tại phòng gym HealthWorks ở Deagon. Người thân của cô cho rằng một nhân viên nào đó của phòng gym có thể biết chút manh mối liên quan tới vụ mất tích của cô gái.

Brooten cũng từng tham gia một câu lạc bộ đọc sách tại Bracken Ridge nhưng sau đó đã nghỉ vì các thành viên khác không có cùng loại sách yêu thích với cô.

Một người thân của Brooten cho biết cô quyết định chuyển tới Australia 6 năm trước vì đã mệt mỏi với cuộc sống tại Mỹ. Người này mô tả Brooten là một người thông minh, thích xem phim hoạt hình và học múa samba.

Một người bạn khác cho biết Brooten tỏ ra khá vui vẻ khi chuyển tới Australia. Từ tháng 12/2018 tới nay, cảnh sát vẫn chưa liên hệ với gia đình và bạn bè của Brooten để thông tin thêm về quá trình điều tra. Một phát ngôn viên cảnh sát cho biết họ đã thẩm vấn các cá nhân có quan hệ với Brooten và vẫn đang tiếp tục điều tra về vụ mất tích của cô.

Tag:  mất tích, Mỹ,    
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh “Chúa Jesus” xuất hiện trong đám cháy nhà thờ Đức Bà Paris...
Cựu phó trợ lý Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ, giám đốc chương trình quốc...
Ngoại trưởng Venezuela Jorge Arreaza cho rằng lý do đẩy sự chú ý...