Thứ Năm, ngày 24/01/2019 11:34 AM (GMT+7)

Đi lậu vé máy bay, tử vong trong khoang hạ cánh

authorHuy Phong (Theo Daily Mail) Thứ Tư, ngày 13/01/2016 01:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thi thể của một hành khách trốn vé đã được phát hiện trong khoang hạ cánh của máy bay chở khách có hành trình từ Brazil tới Pháp.

   

Chiếc máy bay Boeing 777 của hãng hàng không Air France đã được chuyển tới sân bay Orly để bảo dưỡng ngày 11/1, sau khi kết thúc hành trình dài 11 giờ từ Brazil tới sân bay quốc tế Charles de Gaulle ở thành phố Paris, Pháp.

Trong quá trình bảo dưỡng chiếc máy bay của hãng hàng không Air France, các nhân viên kỹ thuật đã phát hiện một người đàn ông được cho là hành khách trốn vé tử vong trong khoang chứa hệ thống hạ cánh.

 di lau ve may bay, tu vong trong khoang ha canh hinh anh 1

Máy bay của hãng hàng không Air France.

Một nguồn tin của sân bay Orly cho biết thi thể của hành khách trốn vé đang được kiểm tra tại viện giám định pháp y thành phố Paris để xác định danh tính và nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Năm 2013, một hành khách trốn vé cũng được phát hiện tử vong trong khoang hạ cánh của máy bay hạ cánh xuống sân bay quốc tế Charles de Gaulle từ Cameroon.

Hàng chục vụ hành khách trốn vé lẻn vào trong khoang hạ cánh của máy bay đã được phát hiện trong những năm qua. Nhưng những người này thường không thành công do tình trạng thiếu ô xy và nhiệt độ thấp khi máy bay di truyển trên cao.

Một số hành khác trốn vé được phát hiện đóng băng trong khoang hạ cánh, trong khi những nạn nhân khác bị rơi xuống mặt đất khi máy bay bung hệ thống hạ cánh.

Tag:  máy bay, hành khách, Pháp   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhà báo người Pháp của tờ Le Point, ông Patrick Besson trong bài...
Thành công của đội tuyển Việt Nam không hề có gì là bí ẩn: chính sự...
Nữ quân nhân say rượu cọ xát cơ thể vào người lính canh, sau đó lao...