Thứ Năm, ngày 23/05/2019 21:59 PM (GMT+7)

Điều gây ngạc nhiên sau khi tỷ phú giàu nhất thế giới và vợ cũ ly hôn

authorĐăng Nguyễn - Daily Mail Thứ Hai, ngày 22/04/2019 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tỷ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos đang tiếp tục dàn xếp để vợ cũ MacKenzie nhận được không chỉ 35,85 tỉ USD như thông tin ban đầu. Nhưng điều gây ngạc nhiên hơn là thái độ của họ với nhau.

   

 dieu gay ngac nhien sau khi ty phu giau nhat the gioi va vo cu ly hon hinh anh 1

Tỷ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos và vợ cũ MacKenzie.

Theo Daily Mail, Jeff Bezos và vợ cũ MacKenzie vẫn sống chung trong ngôi nhà trị giá 70 triệu USD ở Medina, bang Washington, Mỹ. “Chúng tôi cưới nhau vào ngày 4.9.1993 ở Palm Beach Florida. Chúng tôi hiện giờ vẫn ở cùng nhà”.

Mặc dù vẫn sống chung, nhưng điều đó không có nghĩa là họ thường xuyên nhìn thấy nhau. Dinh thự riêng rộng tới 8 hecta, gồm một nhà khách và một nhà thuyền, theo báo Anh.

Khi vụ ly hôn hoàn tất, bà MacKenzie sẽ nhận được thêm 1 tỉ USD so với số tiền được tiết lộ ban đầu. Con số mới xuất phát từ việc Bezos sẽ chuyển nhượng 4% cổ phần của Amazon khi vụ ly hôn hoàn tất vào cuối tháng 6.

Như vậy, khoản tiền 35,85 tỉ USD mà bà MacKenzie được cho là nhận được vào ngày 4.4 là chưa chính xác. Bà cũng được hưởng lợi từ giá cổ phiếu tăng trong vài tuần qua.

Trên thực tế, nếu vụ ly hôn hoàn tất thì bà MacKenzie đã có trong tay 36,78 tỉ USD, nghĩa là “lãi” thêm 1 tỉ USD chỉ trong vòng 2 tuần.

MacKenzie nói “dễ chịu” vì đã hoàn tất quá trình ly hôn với người sáng lập Amazon và đó là lý do bà không yêu cầu chia một nửa tài sản. MacKenzie cũng “mong chờ hai người sẽ trở thành bạn bè và cùng nuôi dạy con cái”.

Vụ ly hôn, phân chia tài sản của vợ chồng tỷ phú giàu nhất thế giới dự kiến sẽ hoàn tất vào cuối tháng 6.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đại diện chính thức của Bộ Ngoại giao Nga, bà Maria bà Zakharova đã...
Tổng thống Ukraina Vladimir Zelensky đã ký sắc lệnh giải tán sớm...
 NATO không công nhận việc Nga sáp nhập bán đảo Crimea và kêu gọi...