Thứ Hai, ngày 17/12/2018 06:04 AM (GMT+7)

Đồ chơi tình dục bị nhầm là bom khiến sân bay Đức náo loạn

authorPhương Đăng (theo Sputniknews) Thứ Năm, ngày 09/08/2018 00:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nếu bạn từng nghĩ đến việc mang đồ chơi tình dục lên máy bay, thì hãy suy nghĩ lại. Một sân bay ở Berlin, Đức mới đây đã bị một phen "náo loạn" vì một chiếc máy rung của nam hành khách 31 tuổi.

   

 do choi tinh duc bi nham la bom khien san bay duc nao loan hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Cụ thể, theo Sputniknews, một nhà ga ở sân bay Berlin Schönefeld đã phải sơ tán hôm 6.8 vì các quan chức an ninh phát hiện một thiết bị đáng ngờ mà họ cho rằng có thể phát nổ trong khi soi X-quang để kiểm tra hành lý của hành khách. 

Theo tờ Berlin Morgen Post, một nam hành khách 31 tuổi đã bị vây quanh bởi nhiều sĩ quan cảnh sát vũ trang cầm vũ khí tự động sau khi hành lý của anh chàng bị phát hiện có điểm nghi vấn. 

Hành lý của nam hành khách này sau đó được một đội rà bom kiểm tra cẩn thận. Sau 60 phút, đội rà bom quay trở lại nơi nam hành khách bị tạm giữ và nói rằng, vật nghi vấn chỉ là một... máy rung. 

Nam hành khách cho biết, anh và bạn gái đã mua đồ chơi tình dục này 2 tuần trước đó. Sự cố này đã khiến nam hành khách bị nhỡ chuyến bay. Các chuyên gia an ninh khuyên rằng, nếu muốn đồ chơi tình dục qua được vòng kiểm tra an ninh thì hành khách nên tắt tất cả các chức năng của nó hoặc tháo pin.

ĐỌC THÊM: Nóng: Các nhà điều tra thảm kịch MH370... bị điều tra!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cảng thương mại quan trọng của Ukraine tại thành phố Mariupol đã...
Cơn sốt bóng đá đã phủ khắp Việt Nam tối qua khi hàng ngàn người...
Quân đội Syria mạnh mẽ tuyên bố sẽ đáp trả bất cứ cuộc tấn công nào...