Thứ Hai, ngày 22/10/2018 17:06 PM (GMT+7)

Doanh nhân TQ lũ lượt tìm vợ xinh đẹp ở Đông Âu

authorQuang Minh –China File Thứ Ba, ngày 03/10/2017 21:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dịch vụ của ông chủ Trung Quốc đang ăn nên làm ra do nhu cầu rất lớn ở “Đại lục độc thân”.

   

 doanh nhan tq lu luot tim vo xinh dep o dong au hinh anh 1

Hai cô gái Ukraine xinh đẹp nói rằng họ thích đàn ông Trung Quốc.

Mei Aisi là một thanh niên có xuất phát điểm là gia đình lao động ở thành phố Thừa Đức, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, Mei theo học tại Ukraine vì chi phí rẻ. Mei chưa từng biết gì về quốc gia Đông Âu này và thậm chí nghĩ rằng Ukraine ở châu Phi.

Mọi chuyện diễn ra rất thuận lợi với Mei khi anh quen một cô gái Ukraine và hai người kết hôn sau đó. Vợ của Mei kém anh tới 8 tuổi và rất xinh đẹp. Hai người sau đó mở một công ty xuất nhập khẩu.

Câu chuyện của Mei nhanh chóng nổi tiếng toàn Trung Quốc không phải vì tài năng kinh doanh của anh mà bởi cô vợ xinh đẹp. Nhiều người đàn ông độc thân đã gọi điện, hỏi han để được Mei giới thiệu và chỉ cách lấy một cô vợ Ukraine xinh đẹp.

 doanh nhan tq lu luot tim vo xinh dep o dong au hinh anh 2

Mei bên người vợ Ukraine.

Chớp lấy thời cơ bằng vàng, Mei mở câu lạc bộ tình yêu mang tên Culove, giúp kết nối những người đàn ông Trung Quốc giàu có, thành đạt với những cô gái trẻ Ukraine. Để thực hiện dịch vụ của mình, vợ của Mei sẽ tiếp cận các cô gái trên đường phố rồi để nghị “gặp gỡ các doanh nhân Trung Quốc nổi tiếng”.

Để giúp các cô dâu Ukraine vượt qua rào cản văn hóa và ngôn ngữ ở Trung Quốc, Mei mở các trung tâm dạy học cơ bản. Mỗi năm, câu lạc bộ Culove tổ chức vài đợt kết duyên và nhiều phụ nữ Ukraine đã tìm được một tấm chồng bên Trung Quốc.

 doanh nhan tq lu luot tim vo xinh dep o dong au hinh anh 3

Một cảnh trong video giới thiệu dịch vụ môi giới hôn nhân của Mei.

Mei phủ nhận cáo buộc cho rằng đây là “đường dây mại dâm quốc tế”. Anh nói đây là dịch vụ giúp các bên có nhu cầu tìm thấy nhau và “thuần túy yêu đương”. Mei cho biết anh sẽ mở dịch vụ này ở phạm vi quốc tế và các cô dâu sẽ được tuyển chọn từ Belarus và Nga.

Mei tung một video có tiêu đề “Tôi đã lấy vợ Ukraine và bạn cũng có thể”. Video thu hút đông đảo lượt xem và giúp ngành dịch vụ của Mei càng thêm phát đạt.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chuyên gia công nghệ người Anh Ian Wilson và anh trai đang thực...
Một nữ giáo viên ở Mỹ, 32 tuổi đã bị bắt vào ngày 19.10 sau khi...
Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Ryabkov tuyên bố nếu Mỹ tiếp tục...