Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 05:15 AM (GMT+7)

Đòi ám sát Kim Jong Un bằng cá mập

authorHuyền My Chủ Nhật, ngày 28/08/2016 14:09 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Travis Simpkins - một ngôi sao phim tài liệu ở Anh, người từng khao khát trở thành Thủ tướng Anh thay cho ông David Cameron cho biết ý định thả vài con cá mập trên hải trình du lịch của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un.

   

Mối đe doạ từ chương trình hạt nhân của Triều Tiên dưới sự lãnh đạo của Kim Jong Un đang khiến cho các nước phương Tây lo ngại. Nhà lãnh đạo trẻ Kim Jong Un, 32 không ngừng đưa ra các đe doạ sẽ quét sạch các quốc gia có vũ khí hạt nhân hiện nay và Triều Tiên sẽ là nước đứng đầu về công nghệ vũ khí hạt nhân.

 doi am sat kim jong un bang ca map hinh anh 1

Chính sự khiêu khích bất chấp chỉ trích của cộng đồng quốc tế đã khiến mối quan hệ giữa Kim Jong Un và các nhà lãnh đạo thế giới, đặc biệt là Mỹ ngày càng trở nên căng thẳng.

Mới đây, Travis Simpkins, chỉ mới 19 tuổi, một ngôi sao phim tài liệu của Kênh 5, người khá thẳng thắn và có nhiều tham vọng trở thành chính trị gia ở Anh cho biết: “Tôi chán ngấy với những phát biểu và đe doạ của Kim Jong Un. Ông ta đang cố gắng để thổi bay tất cả chúng ta. Tôi không đồng tình với những gì ông này làm và chúng ta phải buộc Kim Jong Ung dừng ngay những hành động này lại. Không có cách nào hữu hiệu hơn là thả vài con cá mật xuống hải trình mà Kim Jong  Un đi".

 doi am sat kim jong un bang ca map hinh anh 2

Kim Jong Un rất thích đi du lịch trên thuyền.

Travis Simpkins cho biết thêm: "Tôi đã nghe nói Kim Jong Un có xu hướng đi du lịch trên thuyền và đi ra biển khá nhiều, vì vậy ông ta sẽ là đối tượng dễ bị cá mập tấn công nhất. Thành thật mà nói, đó là cách duy nhất để ngăn chặn Kim Jong-un ".

 doi am sat kim jong un bang ca map hinh anh 3

Travis Simpkins.

Travis Simpkins được biết ở Anh là một thanh niên người có nhiều ý tưởng kỳ lạ, là người đam mê dấn thân chính trị và là một người hâm mộ ứng cử viên tổng thống Mỹ Donald Trump.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thả từ khoảng cách 120 km cách mục tiêu với sức mạnh đầu nổ 300 kg...
Đàn chuột to bất thường bất ngờ "xâm lược" thị trấn Thụy Điển, sinh...
Quyết định cho 5 kẻ trong nhóm "Bầy sói" bị cáo buộc cưỡng hiếp một...