Thứ Tư, ngày 20/02/2019 10:51 AM (GMT+7)

Đội bóng Thái Lan kẹt hang có cơ hội đi Nga xem chung kết World Cup

authorTrà My - The Bangkok Post Thứ Sáu, ngày 06/07/2018 17:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Liên đoàn Bóng đá thế giới cho biết họ sẽ rất vui khi được mời đội bóng Thái Lan đến xem trận chung kết World Cup 2018 tại Moscow.

   

 doi bong thai lan ket hang co co hoi di nga xem chung ket world cup hinh anh 1

Đội bóng Thái Lan mắc kẹt trong hang Tham Luang từ ngày 23.6

FIFA cho biết họ sẽ mời 12 cậu bé và huấn luyện viên đội bóng mắc kẹt trong hang động Tham Luang ở Chiang Rai, Thái Lan, đến xem trận chung kết World Cup 2018 tại Moscow nếu họ được giải cứu thành công và đủ khỏe mạnh, theo The Bangkok Post.

Theo dự kiến, trận chung kết World Cup sẽ diễn ra tại sân vận động Luzhniki ở Moscow lúc 6h chiều giờ địa phương vào ngày 15.7.

Trang Facebook của FIFA Thailand ngày 6.7 vừa đăng ảnh chụp một bức thư từ Chủ tịch FIFA Gianni Infantino gửi đến Chủ tịch Hiệp hội Bóng đá Thái Lan Somyot Poompanmoung.

 doi bong thai lan ket hang co co hoi di nga xem chung ket world cup hinh anh 2

Thư Chủ tịch FIFA Gianni Infantino gửi đến Chủ tịch Hiệp hội Bóng đá Thái Lan Somyot Poompanmoung

Trong thư, ông Infantino viết: "Giống như tất cả chúng ta hy vọng, nếu đội bóng được đoàn tụ với gia đình trong những ngày tới và sức khỏe của họ đủ tốt để đi du lịch, FIFA sẽ rất vui khi được mời họ đến xem trận chung kết World Cup 2018 tại Moscow với tư cách là khách mời của chúng tôi".

FIFA cho biết họ đã theo dõi tin tức về hoạt động giải cứu đội bóng kể từ ngày 23.6. Tổ chức này cũng thể hiện sự thông cảm với các chàng trai và huấn luyện viên và cầu mong cho chiến dịch sẽ thành công.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo tin mới nhất về vụ Việt kiều Canada bị tạt axit, cắt gân ở...
Một nhóm nhân viên dịch vụ an ninh Ukraine đã bị nổ tung trong...
“Theo nguyên tắc của Nga, sẽ không có bất kỳ thoả hiệp ngừng bắn...