Thứ Bảy, ngày 18/01/2020 19:42 PM (GMT+7)

Đòi hỏi của người đẹp Nga khiến cựu vương Malaysia kinh ngạc?

authorĐăng Nguyễn - Daily Mail Thứ Năm, ngày 03/10/2019 20:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Người đẹp Nga ly dị cựu quốc vương Malaysia Muhammad V được cho là đưa ra yêu cầu khiến cựu vương phải thốt lên: Cô ta nghĩ tôi là Bill Gates hay sao?

   

 doi hoi cua nguoi dep nga khien cuu vuong malaysia kinh ngac? hinh anh 1

Oksana Voevodina ly hôn với chồng từng là quốc vương Malaysia chỉ sau 6 tháng.

Theo The Sun, nguồn tin chưa xác thực nói người đẹp Nga Oksana Voevodina đòi một căn biệt thự 10 triệu USD ở London, sau khi đã được cựu quốc vương Malaysia cấp nhà ở Moscow.

Voevodina cũng yêu cầu số tiền chu cấp hàng tháng khoảng 30.000 USD để nuôi con trai Leon. Theo các nguồn tin, cựu quốc vương tỏ ra kinh ngạc và nói: “Cô ta nghĩ tôi là ai? Bill Gates chắc?”.

Về số tiền chu cấp hàng tháng, quốc vương nói rằng đòi hỏi trên là quá lớn. Cặp đôi ly hôn chỉ 6 tháng sau khi làm đám cưới. Lễ cưới được cho là không được hoàng gia Malaysia ủng hộ.

 doi hoi cua nguoi dep nga khien cuu vuong malaysia kinh ngac? hinh anh 2

Cặp đôi làm đám cưới tại Moscow hồi năm ngoái.

Trong giấy tờ ly hôn đề ngày 1.7, tiểu vương Muhammad V đã nói  từ “talak” 3 lần, nghĩa là ly hôn không thể đảo ngược theo luật Hồi giáo.

Các nguồn tin từ hoàng gia Malaysia nói đám cưới với người đẹp Nga là nguyên nhân khiến cựu quốc vương Muhammad V phải thoái vị vào đầu năm nay. Oksana cho đến nay luôn khẳng định đứa trẻ chào đời ngày 21.5 là con trai của cựu quốc vương. Trước đó, luật sư của cựu vương dẫn lời thân chủ mình, nói rằng không rõ đứa trẻ có phải con ruột hay không. 

Oksana cũng xác nhận rằng cô và cựu quốc vương từng làm đám cưới theo quy tắc Hồi giáo, 5 tháng trước đám cưới chính thức ở Moscow. Oksana khi đó nói cô “hạnh phúc vì được mặc chiếc váy cưới mơ ước từ thuở niên thiếu”.

Thứ Sáu tới là ngày Oksana và cựu vương Malaysia từng làm đám cưới tại Moscow hồi năm ngoái.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một nhà nghiên cứu đã bị sốc khi phát hiện ra một lối vào một thế...
Một cậu bé13 tuổi chững chạc đã có một bài phát biểu mà đáng lẽ...
Nicolas Aujula, nhà ngoại cảm từng dự đoán đúng một số sự kiện như...