Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 17:15 PM (GMT+7)

Donald Trump bị tố hiếp dâm bé gái 13 tuổi

authorVăn Giang Thứ Năm, ngày 23/06/2016 11:16 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ứng cử viên đảng Cộng hòa Donald Trump vừa bị đâm đơn kiện tại tòa án liên bang New York với cáo buộc nhiều lần cưỡng hiếp một bé gái 13 tuổi từ năm 1994.

   

Đơn kiện được đệ trình lên tòa án hôm Thứ hai với cáo buộc ông Donald Trump đã hiếp dâm bé gái 13 tuổi trong một bữa tiệc năm 1994 ở Upper East Side được tổ chức bởi cựu giám đốc quỹ đầu cơ Jeffrey Epstein.

Người phụ nữ đâm đơn kiện giấu tên cho biết Trump và Epstein đã dụ dỗ cô cùng nhiều cô gái khác tại dinh thự của Epstein bằng lời hứa tiến thân vào nghiệp người mẫu. Sau đó, cô khẳng định đã bị  Donald Trump trói lên giường, hiếp dâm và đánh đập rất dã man.

Nguyên đơn nói với tờ New York Daily News rằng:  "Ngay sau khi hiếp dâm tôi, ông Trump đe dọa  sẽ làm hại tôi và gia đình nếu tôi tiết lộ bất kỳ chi tiết nào liên quan đến việc lạm dụng tình dục với tôi. Cô cho biết đã im lặng trong nhiều năm vì sợ liên lụy gia đình nhưng nỗi ám ảnh trong quá khứ vẫn làm cô tổn thương sâu sắc.

 donald trump bi to hiep dam be gai 13 tuoi hinh anh 1

Ở thời điểm đó, nguyên đơn chỉ mới 13 tuổi. Epstein sau này cũng bị buộc tội tấn công tình dục. Epstein và Donald Trump có mối quan hệ bạn bè thân thiết, ở thời điểm đó hai người này đã chơi với nhau được 7 năm.

Đây là lần thứ 2 người phụ nữ này nộp đơn kiện Donald Trump. Trước đó hồi tháng Tư, người này cũng đã đâm đơn kiện tương tự tại tòa án liên bang Los Angeles, trong đó có thêm tình tiết Trump từng đưa tiền cho cô để phá thai.

Trong lần kiện đầu tiên này, nguyên đơn cũng tuyên bố rằng cô  bị tấn công tình dục nhiều lần, trong đó có một lần khi cô "bị buộc phải tham gia vào một hành vi quan hệ tình dục đồng tính nữ " với một nô lệ tình dục 12 tuổi.

Cùng với đơn kiện là một bản khai có chữ ký của một người phụ nữ sử dụng bí danh "Tiffany Doe", người khẳng định đã làm việc trong vai trò người lên "kế hoạch bữa tiệc" cho Epstein.

Tiffany Doe tuyên bố rằng cô đã "được ông Epstein  thuê và được trả tiền trực tiếp  từ năm 1991-2000 để thu hút bé gái vị thành niên đến tham dự những bữa tiệc, hầu hết trong số đó bị lôi kéo vào những gì được gọi là Wexner Mansion."

Người này cũng cho rằng cá nhân cô và gia đình mình cũng đã bị Epstein dọa giết nếu tiết lộ về những bữa tiệc thác loạn này.

Tòa án tại Los Angeles đã bác đơn, còn đại diện chiến dịch tranh cử của Trump khẳng định cáo buộc này hoàn toàn sai sự thật và kinh tởm.

Trump cũng đã bác bỏ những cáo buộc này. Phát biểu trên tờ Radar Online, Trump nói: “Những cáo buộc này thật kinh tởm, đây là trò bẩn thỉu để thu hút sự chú ý của dư luận. Đây đơn giản chỉ là động cơ chính trị”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Nga Vladimir Putin kêu gọi các nước phương Tây không nên...
Tổng thống Nga Vladimir Putin trút "cơn thịnh nộ" vào Anh với cáo...
Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 25.5 đã cảnh báo rằng, sự kết...