Thứ Ba, ngày 22/05/2018 23:36 PM (GMT+7)

Donald Trump “đấu khẩu” với tờ New York Times

authorHoàng Thắng Thứ Sáu, ngày 18/11/2016 09:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một loạt các dòng tweet chỉ trích tờ New York Times đã xuất hiện trên trang cá nhân của Tổng thống mới đắc cử Donald Trump ngày hôm qua.

   

 donald trump “dau khau” voi to new york times hinh anh 1

  Ông Trump thường xuyên trở thành tâm điểm chỉ trích của truyền thông

Nội dung của những dòng tweet này đều nhằm chỉ trích việc tờ New York Times đã đưa tin không đúng sự thật về việc sa thải và đấu đá nội bộ khiến nhóm chuyển giao của ông Donald Trump rơi vào tình trạng lộn xộn.

Ông Trump viết: “New York Times đã sai hoàn toàn khi nói về nhóm chuyển giao. Mọi chuyện diễn ra rất suôn sẻ. Tôi cũng đã nói chuyện với nhiều lãnh đạo nước ngoài”.

Ngoài ra, vị tổng thống tương lai của nước Mỹ cũng cho rằng những thông tin New York Times đã đưa về ông khiến họ giống như những kẻ ngốc.

 donald trump “dau khau” voi to new york times hinh anh 2 donald trump “dau khau” voi to new york times hinh anh 3

Những dòng tweet với mục đích “phản pháo” tờ New York Times của ông Donald Trump

Trước đó, tờ New York Times đã đăng tải bài viết nói rằng những đồng minh của Mỹ đã nhắm mắt quay số gọi tới văn phòng làm việc của Donald Trump nhằm nói chuyện với người sẽ trở thành lãnh đạo của một thế giới tự do.

Trong một tuyên bố được đưa ra, tờ New York Times nói rằng các nhà báo đang làm việc suốt ngày đêm để cung cấp cho độc giả tin tức thông suốt và toàn diện về chính quyền mới. “Chúng tôi vô cùng tự hào về công việc của họ và chúng tôi sẽ không bao giờ thay đổi cách tiếp cận của chúng tôi khi đưa tin về các sự kiện, không sợ hãi hay thiên vị, như chúng tôi luôn luôn thực hiện”, tuyên bố cho hay.

Trước đó, hôm 13.11, ông Trump chỉ trích báo New York Times đang mất hàng nghìn độc giả vì những thông tin nghèo nàn và sai trầm trọng về “hiện tượng Trump”, song tờ báo này cũng ngay lập tức phản hồi rằng lượng người đọc của họ đã tăng gấp 4 lần, chứng khoán tại công ty mẹ của New York Times đã tăng 9% kể từ ngày bầu cử.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xâm phạm lãnh thổ Nga sẽ trở thành "cơn ác mộng quân sự" đối với bất...
Không lực Israel đang tích cực tuần tra biên giới giữa Syria và...
Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố các lực lượng nước ngoài...