Thứ Tư, ngày 17/10/2018 16:46 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 19/10/2016 16:28 PM (GMT+7)

Donald Trump tẽn tò vì hôn trượt bé gái da màu

Hình ảnh ứng viên Donald Trump cố hôn môi một bé gái nhưng bị từ chối tại cuộc vận động tranh cử ở bang Wisconsin, Mỹ đang nhanh chóng lan truyền trên mạng. Trước đó, ứng viên đảng Cộng hòa khen bé gái "xinh đẹp" tới 7 lần và hôn vào má em.

   

Trong cuộc vận động tranh cử ở Green Bay, bang Wisconsin hôm 17.10, ông Trump nhìn thấy một bé gái ở dưới hàng ghế khán giả và đề nghị bố mẹ đưa em lên sân khấu, NY Daily News cho hay.

"Xin chào, cháu có muốn lên đây với bác không? Bé gái xinh đẹp nhất. Ồ, cô bé đã chuẩn bị tất cả những thứ này cho tối nay", ông nói về cô bé gốc Phi cài một chiếc nơ to màu hồng trên tóc. "Ôi xinh quá. Đưa cô bé lên đây, cô bé thật xinh đẹp".

 donald trump ten to vi hon truot be gai da mau hinh anh 1

Ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa sau đó bế bé gái lên tay và hôn lên má em trước khi giơ ngón tay cái với các khán giả đang reo hò bên dưới.

"Ồ xin chúc mừng, thật tuyệt, các bạn thật đẹp", ông tiếp tục khen khi bé gái chỉ về phía bố mẹ.

Trước khi để cô bé đi, ông Trump còn cố hôn em thêm một lần nữa và dường như lần này là hôn thẳng vào môi. Tuy nhiên, bé gái tỏ ra ngượng nghịu và quay mặt đi vào phút chót khiến ông Trump đành hôn lên má em. Tổng cộng ông đã khen cô bé "xinh đẹp" tới 7 lần.

Ông sau đó gọi thêm một đứa trẻ khác lên sân khấu, tiếp tục khen và hôn cậu bé.

Ông Trump tuần trước đối mặt với làn sóng chỉ trích gay gắt sau khi một video từ năm 2005 bị rò rỉ, trong đó ông tuyên bố có thể sàm sỡ phụ nữ thoải mái vì ông là "một ngôi sao".

"Tôi cứ việc hôn thôi. Tôi không phải chờ đợi gì", ông Trump nói.

Sau vụ rò rỉ, ít nhất 7 phụ nữ đã lên tiếng cáo buộc tỷ phú Mỹ sờ soạng và tấn công tình dục họ. Trong đó, một bản ghi âm năm 1992 cho thấy ông có lời lẽ không hay với một bé gái.

"Tôi sẽ hẹn hò với cô bé trong 10 năm nữa", ông nói khi một nhóm bé gái 10 tuổi đi bên cạnh. "Các bạn có tin không?".

Theo Anh Ngọc (Vnexpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phần thân của máy bay MH370 với dòng chữ in rõ Malaysia Airlines...
Nhà tiên tri Nostradamus nổi tiếng của nước Pháp được cho là nhìn...
Tổng thống Ukraine Poroshenko đã ra lệnh khai hỏa ở Donbass "để cứu...