Thứ Bảy, ngày 25/01/2020 11:52 AM (GMT+7)

Đồng hồ hình dương vật khổng lồ màu đen khiến người dân "phát sốt"

authorMinh Nhật Thứ Hai, ngày 16/12/2019 09:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiếc đồng hồ hình dương vật khổng lồ ở một thành phố của Cộng hòa Séc đã trở thành trò cười cho mọi người bất chấp tuyên bố nó sẽ thúc đẩy du lịch.

   

Chiếc đồng hồ hình dương vật màu đen khổng lồ được dựng lên từ năm 2010 tại Quảng trường Tự do, ở trung tâm thành phố Brno, một thành phố lịch sử ở phía nam của Cộng hòa Séc.

Nó có tên là đồng hồ thiên văn Brno. Chiếc đồng hồ kỳ dị có giá 500.000 bảng Anh và được dựng lên để trở thành một điểm thu hút du lịch.

 dong ho hinh duong vat khong lo mau den khien nguoi dan "phat sot" hinh anh 1

Đồng hồ hình dương vật khổng lồ được dựng lên từ năm 2010.

Tuy nhiên, nó đã gây tranh cãi lớn ngay từ khi vừa được xây dựng và thậm chí có những cáo buộc nó đã dẫn đến  những hành vi chống đối xã hội, theo truyền thông địa phương.

Đồng hồ phát nhạc trước khi nhả ra một quả bóng nhỏ chỉ một lần một ngày vào lúc 11 giờ sáng, khiến nhiều người dân địa phương tranh nhau canh giờ nhặt bóng.

"Người ta xếp hàng và cạnh tranh với nhau để bắt được quả bóng và có báo cáo về các băng đảng thu thập bóng, sau đó bán lại nó", nguồn tin địa phương cho biết.

 dong ho hinh duong vat khong lo mau den khien nguoi dan "phat sot" hinh anh 2

Trong khi đó, chiếc đồng hồ lại khiến khách du lịch đến thăm thành phố bối rối.

"Nó thực sự là một bức tượng xấu xí", một du khách khác đến từ Hà Lan cho biết.

Trang du lịch Tripadvisor đăng tải đánh giá gần đây cho biết: "Mỗi ngày vào lúc 11h, nhiều người trong đó có cả người say rượu địa phương sẽ chờ quả bóng rơi xuống từ sáng sớm. Đây không phải là một cảnh tượng rất đẹp. Nó gây thất vọng và nhàm chán đối với bất kỳ khách du lịch nào. Thị trưởng nên nghĩ về hình ảnh tiêu cực mà những người này tạo ra cho thành phố của họ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thì ra coronavirus chủng mới của Trung Quốc là một loại lai giữa...
11 năm trôi qua, một chiếc quan tài với kích cỡ lớn và làm bằng...
Số người tử vong do chủng coronavirus mới tại Trung Quốc lên đến...