Thứ Hai, ngày 24/09/2018 22:36 PM (GMT+7)

Đức: Châm lửa đốt vợ, chồng cháy thành than

authorQuang Minh - IBT Thứ Sáu, ngày 02/09/2016 16:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vụ việc để lại hậu quả đau lòng khi người chồng chết cháy còn vợ bị thương nặng đang trong tình trạng hết sức nguy kịch.

   

 duc: cham lua dot vo, chong chay thanh than hinh anh 1

Hiện trường xảy ra vụ châm lửa đốt vợ.

Ngày 1.9, một người đàn ông ở trại tị nạn Đức âm mưu châm lửa đốt vợ. Tuy nhiên, hành động xấu xa này chưa kịp thành công thì kẻ chủ mưu đã chết vì bỏng, báo Local của Đức đưa tin.

Danh tính người phụ nữ chưa được xác định nhưng người này cũng bị thương nặng sau vụ tấn công. Người đàn ông 45 tuổi thực hiện vụ châm lửa đốt vợ ở thị trấn Rüdesheim, gần sông Rhine, trung tâm bang Hesse.

Trước đây, người vợ bị cách ly khỏi chồng nhưng không hiểu sao lần này sự việc đáng tiếc vẫn xảy ra. Sau vụ tấn công, người vợ được đưa vào viện bằng trực thăng. Một phần của căn nhà có 14 người sinh sống cũng cháy rụi và 2 người khác bị thương.

Daily Mail đưa tin người chồng quốc tịch Syria xin tị nạn ở Đức đã lẻn vào nhà vợ cùng một can xăng. Tuy nhiên, khi vừa đổ xăng và châm lửa đốt, người chồng sơ ý khiến chất lỏng dễ cháy dây vào quần áo. Lửa nhanh chóng trùm lên người đàn ông và người này chết vì bỏng phổi.

Phát ngôn viên cảnh sát bang Hesse nói rằng người phụ nữ đang trong tình trạng nguy kịch.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sakinab Shah, chị gái cơ trưởng máy bay MH370 đã luôn bác bỏ giả...
Cuộc tìm kiếm MH370 tháng này rung chuyển bởi tuyên bố gây sốc rằng...
Các nhà phân tích kỳ cựu của Israel tin rằng, Tổng thống Vladimir...