Thứ Sáu, ngày 17/08/2018 04:50 AM (GMT+7)

Đức: Châm lửa đốt vợ, chồng cháy thành than

authorQuang Minh - IBT Thứ Sáu, ngày 02/09/2016 16:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vụ việc để lại hậu quả đau lòng khi người chồng chết cháy còn vợ bị thương nặng đang trong tình trạng hết sức nguy kịch.

   

 duc: cham lua dot vo, chong chay thanh than hinh anh 1

Hiện trường xảy ra vụ châm lửa đốt vợ.

Ngày 1.9, một người đàn ông ở trại tị nạn Đức âm mưu châm lửa đốt vợ. Tuy nhiên, hành động xấu xa này chưa kịp thành công thì kẻ chủ mưu đã chết vì bỏng, báo Local của Đức đưa tin.

Danh tính người phụ nữ chưa được xác định nhưng người này cũng bị thương nặng sau vụ tấn công. Người đàn ông 45 tuổi thực hiện vụ châm lửa đốt vợ ở thị trấn Rüdesheim, gần sông Rhine, trung tâm bang Hesse.

Trước đây, người vợ bị cách ly khỏi chồng nhưng không hiểu sao lần này sự việc đáng tiếc vẫn xảy ra. Sau vụ tấn công, người vợ được đưa vào viện bằng trực thăng. Một phần của căn nhà có 14 người sinh sống cũng cháy rụi và 2 người khác bị thương.

Daily Mail đưa tin người chồng quốc tịch Syria xin tị nạn ở Đức đã lẻn vào nhà vợ cùng một can xăng. Tuy nhiên, khi vừa đổ xăng và châm lửa đốt, người chồng sơ ý khiến chất lỏng dễ cháy dây vào quần áo. Lửa nhanh chóng trùm lên người đàn ông và người này chết vì bỏng phổi.

Phát ngôn viên cảnh sát bang Hesse nói rằng người phụ nữ đang trong tình trạng nguy kịch.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Video máy bay trực thăng cho thấy mức độ hủy diệt của vụ sập cầu...
Không phải nước Nga của Tổng thống Putin, Qatar vừa ra tay cứu Thổ...
Sau 3 lần nỗ lực bất thành để phá vòng vây của quân đội Syria ở Hẻm...