Thứ Tư, ngày 25/04/2018 20:03 PM (GMT+7)

Đuổi việc nữ cảnh sát tự quay video nhảy sexy đăng facebook

authorBảo Ngọc Chủ Nhật, ngày 10/07/2016 07:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một nữ cảnh sát đã bị sa thải sau khi đăng đoạn video khoe điệu nhảy kỳ lạ trong tư thế khá khêu gợi và bộ đồ hở hang.

   

Nữ cảnh sát người Nga 26 tuổi, chỉ được biết đến với cái tên Kristina đã đăng tải đoạn video trong facbook nhóm của các đồng nghiệp cảnh sát của mình.

Cô gái mặc một bộ đồ màu đen, áo trễ cổ và chiếc quần rách tả tơi, đi kèm giày cao gót. Cô thì thầm với người xem trước máy quay rằng: "Chào các đồng nghiệp, tôi đã quyết định tạo ra một tổ chức công đoàn, bây giờ hãy xem tôi nhảy”. Sau điệu nhảy uốn éo khêu gợi, nữ cảnh sát gửi một nụ hôn gió cho người xem.

Một vài người sau khi xem đoạn video cho rằng nữ cảnh sát bị say rượu. Cảnh sát Moscow cũng cho biết họ không nhìn thấy khía cạnh hài hước trong đoạn video. Người đứng đầu bộ phận cảnh sát nơi Kristina làm việc cũng đã xem đoạn video. Tuy nhiên, hành động của Kristina được cho là đã vi phạm quy tắc của nghành và cô đã bị sa thải. 

Thông báo trên trang facebook cá nhân, Kristina cho biết cô đã bị sa thải vì vi phạm kỷ luật. Cô nói: Tôi đăng video trên nhóm riêng, tất cả các thành viên của nhóm đều là cảnh sát. Không có gì thô tục trong đoạn video cả”. Cô cũng phủ nhận cáo buộc đã sử dụng ma tuý, chất kích thích khi quay video .

Kristina nói thêm rằng cô sẽ nộp đơn khiếu nại tại văn phòng của công tố viên và đưa sự việc ra tòa án để có được trở lại công việc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Video cho thấy chiếc răng được nhổ trong tích tắc.
Cùng với 4 tổ hợp phòng không khác, S-500 tạo ra lá chắn lửa không...
Hôm 16/4, Hạng Tuấn Ba, nguyên Ủy viên trung ương khóa 18, Bí thư...