Thứ Sáu, ngày 24/11/2017 07:37 AM (GMT+7)

Em bé Libya sinh trên trời được cấp vé máy bay trọn đời

authorQuang Minh - CNN Thứ Sáu, ngày 09/09/2016 20:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều người nói rằng bạn phải đi trước khi muốn chạy, tuy nhiên trường hợp của bé trai người Libya dưới đây, em chưa cần chạy đã biết…bay.

   

 em be libya sinh tren troi duoc cap ve may bay tron doi hinh anh 1

Adbul Baset lúc được sinh ra trên chuyến bay của hãng Buraq Air.

Một em bé sơ sinh đã được tặng vé máy bay miễn phí trọn đời từ hãng hàng không Buraq Air khi sinh ra trên bầu trời hồi tháng trước. Hãng Buraq Air thông báo sự kiện tặng vé miễn phí trên Facebook cách đây ít ngày.

Mẹ của em bé đang bay từ Tripoli (Libya) tới Niamey, thủ đô của Niger thì trở dạ, CNN đưa tin. Tiếp viên hàng không đã tận tình giúp đỡ người mẹ trẻ sinh hạ một bé trai kháu khỉnh. Nhân sự kiện trọng đại này, mẹ em bé đã đặt tên con trai là Abdul Baset, trùng tên cơ trưởng chuyến bay.

Buraq Air là hãng hàng không trụ sở ở Tripoli phục vụ các chuyến bay trong nội địa Libya và tới châu Âu, Bắc Phi và Trung Đông.

 em be libya sinh tren troi duoc cap ve may bay tron doi hinh anh 2

Một em bé khác được sinh trên chuyến bay của hãng Cebu Pacific.

Hầu hết các hãng máy bay không công bố số liệu sinh trên bầu trời nên rất khó thống kê. Tuy nhiên đây không phải là trường hợp đầu tiên sinh hạ trên máy bay trong tháng trước.

Một em bé mang tên Haven đã sinh ra vào ngày 14.8 trên đường từ Dubai tới Manila. Haven đã được hãng Cebu Pacific tặng 1 triệu dặm bay miễn phí sau đó ít giờ đồng hồ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một nguồn tin giấu tên khẳng định thái tử bin Salman cũng tham gia...
10 thành viên băng đảng MS-13 khét tiếng đã chặt đầu người đàn ông...
Hiện nay, Nga là quốc gia chi tiêu nhiều thứ 3 cho quốc phòng, chỉ...