Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 03:47 AM (GMT+7)

Em gái bị hãm hiếp, anh trai bị bắt vì trả thù bằng cách tương tự

authorPhương Đăng (theo Asiaone) Thứ Tư, ngày 28/03/2018 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tổng cộng 10 người đàn ông đã bị bắt vì vụ hãm hiếp để trả thù cho một vụ hãm hiếp khác gây rúng động dư luận nước Pakistan.

   

 em gai bi ham hiep, anh trai bi bat vi tra thu bang cach tuong tu hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Vụ việc xảy ra ở Toba Tek Singh, một thị trấn thuộc tỉnh Punjab cách Lahore 275 km về phía tây nam vào ngày 20.3.

Một thanh niên tên là Waseem (hiện đã bị cảnh sát bắt) hãm hiếp một thiếu nữ 16 tuổi và gia đình nạn nhân đã đòi giết chết thủ phạm, Naeem Yousuf, một quan chức cảnh sát địa phương cho biết. 

Gia đình của thanh niên này sau đó đã đề nghị cho gia đình của nạn nhân hãm hiếp bất cứ phụ nữ nào trong gia đình họ để trả thù, ông Naeem nói.

Sau đó, một phụ nữ 40 tuổi đã bị anh trai của thiếu nữ 16 tuổi hãm hiếp theo sự dàn xếp của 2 bên gia đình trong khuôn khổ một thỏa thuận nói rằng họ sẽ quên tất cả những sự việc kia đi và không trả thù lẫn nhau nữa. Abdul Majeed, trưởng đồn cảnh sát địa phương cho biết, một trong những cảnh sát cấp dưới của ông đã nắm được trong tay thỏa thuận bằng văn bản của 2 gia đình trên và một cuộc điều tra đã được mở với 10 người đàn ông trong cả 2 gia đình bị bắt.

Cưỡng hiếp để trả thù thường xảy ra ở Pakistan. Đây là biện pháp được sử dụng như là cách nhanh nhất để giải quyết tranh chấp, thường là giữa nam giới, mà không phải thông qua hệ thống tư pháp của đất nước.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cảnh sát đã phát hiện kho ảnh khỏa thân khổng lồ của các nữ sinh...
Đức tuyên bố sẽ ủng hộ việc gia hạn các lệnh trừng phạt của Liên...
Theo dữ liệu Nga thu thập được, trong những ngày tới, Ukraine có...