Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 08:57 AM (GMT+7)

Gái mại dâm Mỹ tiết lộ "chuyện thầm kín" trong nghề

authorHuy Phong (Theo Daily Mail) Thứ Năm, ngày 20/08/2015 03:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một cô gái làm nghề bán dâm đã tiết lộ mọi chuyện diễn ra trong các nhà thổ hợp pháp tại Mỹ.

   

Sarah Greenmore (đến từ bang Nevada, Mỹ) tiết lộ mọi thứ về công việc làm gái bán dâm của mình trên chuyên mục Ask Me Anything của trang Reddit. Cô hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp đính chính những "thông tin sai lệch" về ngành công nghiệp mại dâm.

Sarah cho biết, cô quyết định làn nghề bán dâm bởi công việc trước đây của cô tại một tiệm spa có thu nhập quá thấp. Hiện, cô đang làm việc tại nhà thổ Moonlite Bunny Ranch. Đây là một nhà thổ hợp pháp ở Mỹ và đã từng xuất hiện trên show truyền hình thực tế "Cathouse".

 gai mai dam my tiet lo "chuyen tham kin" trong nghe hinh anh 1

Bên trong nhà thổ Moonlite Bunny Ranch, nơi Sarah hành nghề.

"Hằng ngày tôi phải nghe những câu hỏi riêng tư như "Khi về già và không còn nhan sắc, cô sẽ làm gì?". Những câu hỏi như vậy khiến bạn trở nên thực sự mệt mỏi", Sarah chia sẻ trên trang Reddit.

Khi được hỏi cô đã phục vụ bao nhiêu khách hàng là nữ giới, Sarah cho biết: “Chúng tôi không nhiều khách nữ, bởi họ ít hứng thú với các dịch vụ về tình dục hơn so với đàn ông. Những khách hàng nữ thường không có nhu cầu tình dục, mà họ chỉ cần có người để chia sẻ và tìm niềm vui".

Một thành viên trên mạng Reddit hỏi "liệu việc làm gái bán dâm có ảnh hưởng đến các mối quan hệ riêng tư hay không?". Sarah cho biết, trước đây cô từng hẹn họ với một ngôi sao khiêu dâm khoảng 3 năm và công việc không “ảnh hưởng gì tới chuyện tình cảm của cô”.

“Cuối cùng chúng tôi cũng chia tay, nhưng lý do không phải vì tính chất công việc của cả hai, mà vì những vấn đề khác xoay quanh mối quan hệ này. Thực sự, tôi không hứng thú với chuyện hẹn hò cho lắm”, Sarah tiết lộ.

 gai mai dam my tiet lo "chuyen tham kin" trong nghe hinh anh 2

Sarah tiết lộ cô đã kiếm được gần 10.000USD trong vòng 13 ngày từ công việc bán dâm.

Sarah cho biết, cô cũng có nguyên tắc riêng trong công việc của mình và không bao giờ quan hệ mà không sử dụng bao cao su. “Sự an toàn của tôi và của khách hàng phải được ưu tiên hàng đầu, vì quan hệ tình dục không an toàn có thể làm lây truyền những bệnh nguy hiểm”.

Sarah từ chối tiết lộ thu nhập hằng tháng của mình từ công việc làm gái bán dâm, nhưng cho biết cô đã kiếm được gần 10.000USD trong vòng 13 ngày vào tháng 7 vừa qua. Khi được hỏi số lượng khách phải tiếp mỗi ngày, cô trả lời: “Trung bình tôi tiếp khoảng 7 khách mỗi ngày, nhưng cũng có ngày không có khách nào”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dân làng Trung Quốc trong nhiều năm qua đã đấu tranh yêu cầu Hà Lan...
Công ty vận hành sân bay Malaysia không giảm phí cho người hâm mộ...
2019 có thể là năm tồi tệ đối với đa số mọi người trên thế giới,...