Thứ Hai, ngày 21/05/2018 12:44 PM (GMT+7)

Giải mã những giấc mơ tình dục vào ban đêm

authorSputnik Chủ Nhật, ngày 20/11/2016 21:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Các nhà khoa học Mỹ thuộc trường Đại học Ohio cho biết rằng họ đã có thể hiểu tại sao người ta gặp những ác mộng vào ban đêm.

   

 giai ma nhung giac mo tinh duc vao ban dem hinh anh 1

Ảnh minh hoạ.

Các chuyên gia đã tiến hành nghiên cứu và chứng minh rằng hầu hết ác mộng thường xảy ra đối với những người đã trải qua các tình huống căng thẳng trong ngày. Tuy nhiên, nếu trong ngày người ta không gặp căng thẳng nghiêm trọng, thì đêm đến anh ta sẽ có những giấc mơ dễ chịu.

Theo các nhà khoa học, những phát hiện của họ dựa trên cơ sở nghiên cứu có sự tham dự của các tình nguyện viên được đề nghị xem tin tức hình sự. Theo các tác giả nghiên cứu, điều này khiến người ta lâm vào tình huống căng thẳng. Sau các tin tức như vậy, hầu hết những người tham gia thí nghiệm mãi không thể ngủ được. 50% trong số họ đã gặp những cơn ác mộng đêm.

Theo các tác giả của nghiên cứu này, tình huống tương tự cũng xảy ra với những giấc mơ nội dung khiêu dâm. Giấc mơ như vậy thường đến với những người trước khi ngủ đã nhìn thấy những cảnh thân mật.

Các nhà khoa học nhấn mạnh rằng đàn ông thương hay mơ thấy những cảnh tình ái nhiều hơn. Để tránh các loại ác mộng, chỉ cần giới hạn mình không xem phim khiêu dâm và phim bạo lực. Các nhà khoa học khuyên bạn nên thư giãn và điều chỉnh giấc ngủ, tắt điện thoại di động và hạn chế sử dụng máy tính, không xem truyền hình và không đi sâu vào các bản tin tội phạm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cô Amanda Nguyễn, 26 tuổi từng nộp một bộ bằng chứng y tế lên chính...
Bộ Quốc phòng Mỹ giận dữ cho rằng tuyên bố của Nga về mối đe dọa từ...
Cô giáo 27 tuổi Brittany Zamora lần đầu tiên xuất hiện tại tòa án...