Thứ Tư, ngày 24/10/2018 02:17 AM (GMT+7)

Giảm cân bằng tình dục có 1-0-2 của người đàn bà béo nhất thế giới

authorBảo Ngọc Thứ Tư, ngày 12/10/2016 13:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Người phụ nữ béo nhất thế giới hiện nay theo kỷ lục Guinness đang có cách giảm cân hiệu quả, có một không hai khiến ai nghe qua cũng choáng váng: Quan hệ tình dục 7 lần trong 1 ngày.

   

Pauline Potter có thân hình đồ sộ đáng kinh ngạc với những tảng mỡ khiến cô không thể di chuyển nếu không có những thiết bị vận chuyển hỗ trợ.

Trong nỗ lực của mình để giảm trọng lượng cô đã cố gắng tập hồ bơi, ăn kiêng nhưng tất cả đều vô nghĩa. Cho đến khi Pauline Potter hội ngộ với chồng cũ của mình là Alex. Họ bắt đầu quan hệ tình dục và chất béo trong cơ thể của Pauline Potter bị đốt cháy. Pauline Potter đưa ra đề xuất với chồng cũ rằng hai người có thể quan hệ tình dục 7 lần trong một ngày và nhận được sự đồng ý từ đối tác.

 giam can bang tinh duc co 1-0-2 cua nguoi dan ba beo nhat the gioi hinh anh 1

Pauline Potter và chồng Alex

Khi áp dụng biện pháp giảm cân bằng tình dục (giảm cân bằng sex), Pauline Potter đã giảm được 100 pounds và cô ấy muốn tiếp tục cho đến khi cô đủ sức khỏe để đi xe đạp đi cùng với con trai Dilan.

Chồng cũ Alex chia sẻ: "Thật khó để xác định vị trí  và tìm đúng điểm G hứng khởi của Pauline Potter vì cô có rất nhiều chất béo ở vùng chậu, nhưng sự hợp tác giữa chúng tôi khiến cô ấy hài lòng”.

 giam can bang tinh duc co 1-0-2 cua nguoi dan ba beo nhat the gioi hinh anh 2

Pauline Potter quan hệ tình dục 7 lần/ ngày để giảm béo.

Đoạn video chia sẻ cách giảm cân bằng sex này của Pauline Potter  đã có từ năm 2013, nhưng nổi lên trên phương tiện truyền thông xã hội trong tuần này như một hiện tượng với lượt truy cập trực tiếp lên đến con số khổng lồ 36 triệu lượt xem.

Pauline Potter không phải là người phụ nữ béo phì duy nhất trên thế giới thu hút sự chú ý của thế giới. Trước Pauline Potter, một phụ nữ khác đã ăn khoai tây suốt 30 năm, hay một  người phụ nữ béo phì khác cũng đã van xin bạn trai để giúp cô trở người phụ nữ béo nhất trên Trái đất.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“Rõ đây là hình ảnh một máy bay nằm trên mặt đất. Chúng ta có thể...
Thi thể nhà báo Khashoggi được tìm thấy trong tư dinh của Tổng lãnh...
Nga được cho là đang gấp rút lập một căn cứ không quân gần sân bay...