Thứ Hai, ngày 26/02/2018 04:52 AM (GMT+7)

Giáo sư đại học đóng phim sex vì "nghiện" gái mại dâm

authorBảo Ngọc Thứ Tư, ngày 09/03/2016 16:22 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vợ cũ của một giáo sư trường ĐH Manchester, người vừa bị phát hiện đóng phim khiêu dâm tiết lộ bà đã đuổi chồng ra khỏi nhà sau biết ông này qua lại với gại mại dâm.

   

Tuần trước, giáo sư Nicholas Goddard, 61 tuổi, giảng dạy tại trường Đại học Manchester, Anh bị phát hiện ngày đi dạy đêm về đóng phim sex. Vụ việc nói trên đã gây xôn xao cộng đồng sinh viên các trường đại học ở Anh trong những ngày qua.

Những bí mật về cuộc sống hai mặt của giáo sư Nicholas Goddard tiếp tục bị phanh phui khi ngày 9.3, tờ The Sun tiếp xúc với vợ cũ của ông này là bà Christina Goddard, 66 tuổi.

 giao su dai hoc dong phim sex vi "nghien" gai mai dam hinh anh 1

Giáo sư Nicholas Goddard cùng một nữ diễn viên phim khiêu dâm.

Bà Christina Goddard cho biết, bà đã phát hiện giáo sư này quan hệ với gái mại dâm và đã “tống cổ” ông từ năm 2006. Bà Christina Goddard cho biết, sau khi họ li hôn, bà không biết ông Nicholas Goddard lại hành nghề như một diễn viên phim khiêu dâm.

Bà Christina nói thêm rằng: "Chúng tôi đã kết hôn được gần 25 năm và sau đó tôi phát hiện ra trong tháng 4.2006 rằng ông ấy đã quan hệ với gái mại dâm trong những chuyến đi công tác của mình. Sau đó tôi đã chất vấn và ông ấy đã thừa nhận”.

Trước đó,  tờ The Sun cũng đã đưa tin về việc giáo sư Nicholas Goddard bị lộ thân phận là một diễn viên phim khiêu dâm sau khi những đoạn video ông đóng được tung lên mạng và có lượng truy cập chóng mặt. Thông tin nhanh chóng lan truyền trong giới sinh viên và trường Đại học Manchester đã vào cuộc điều tra vụ việc.

Lý giải cho việc làm trái đạo đức này, giáo sư Nicholas Goddard cho biết, ông làm vậy để “giải toả căng thẳng về hôn nhân đổ vỡ”. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bất kỳ đòn tấn công nào của Mỹ giáng vào Triều Tiên đều sẽ kích...
Một tàu gián điệp Nga được triển khai để thu thập thông tin tình...
Bình Nhưỡng tuyên bố sẽ xem chiến lược phong tỏa quân cảng của...