Thứ Ba, ngày 23/01/2018 00:08 AM (GMT+7)

Giúp em trai tự sát, bị phạt tù 4 năm

authorĐông Dương (theo Korea Herald) Thứ Ba, ngày 17/05/2016 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tòa án ở Busan, Hàn Quốc vừa tuyên án một người đàn ông 57 tuổi 4 năm tù giam vì giúp em trai tự sát bằng cách bóp cổ nạn nhân.

   

 giup em trai tu sat, bi phat tu 4 nam hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Theo Korea Herald, do tuyệt vọng vì gặp khó khăn về tài chính và cuộc sống khốn khó, bị cáo và người em trai 55 tuổi đã 2 lần tìm cách tự sát. Hai anh em này mua thuốc trừ sâu về uống để quyên sinh lần đầu tiên vào ngày 15.10.2015 nhưng không thành vì được cấp cứu kịp thời.

Lần thứ 2 họ uống thuốc trừ sâu vào ngày 15.10.2015. Lần này, người em trai vật vã đau đớn và cầu xin anh trai "hãy giúp mình chấm dứt cuộc đời". Người anh trai đã bóp cổ em và sau đó người em qua đời.

Người anh trai cũng uống thuốc trừ sâu nhưng may mắn được cứu sống. Người anh nói rằng, người em thiệt mạng vì ngộ độc thuốc trừ sâu nhưng tòa án tuyên bố, nạn nhân đã chết vì ngạt thở trước, dựa trên kết quả giám định pháp y.

"Người em trai vẫn còn thở sau khi uống thuốc trừ sâu và việc bị cáo không cứu sống nạn nhân khi ông ta có khả năng đó cũng là một tội ác nghiêm trọng", Korea Herald dẫn cáo trạng của tòa án.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi sử dụng dịch vụ Uber và Grab làm phương tiện đi lại, cựu diễn...
Các dấu hiệu dưới ngọn núi Mantap của Triều Tiên bao gồm hoạt động...
Không chỉ có thành tích bóng đá đáng nể, Iraq còn là một quốc gia...