Thứ Hai, ngày 25/06/2018 23:05 PM (GMT+7)

Hai cặp vợ chồng song sinh phải sửa mặt để đỡ nhầm lẫn

authorHuy Phong (Theo Daily Mail) Chủ Nhật, ngày 10/04/2016 17:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hai chị em sinh đôi kết hôn với cặp anh em song sinh phải nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi ngoại hình, vì không thể phân biệt được chồng/vợ của nhau.

   

 hai cap vo chong song sinh phai sua mat de do nham lan hinh anh 1

Hai anh em sinh đôi kết hôn với hai chị em sinh đôi ở Trung Quốc.

Theo tờ Nhân dân Nhật báo, hai anh em sinh đôi Zhao Xin và Zhao Xuan đã kết hôn với cặp chị em sinh đôi Yun Fei và Yun Yang cùng ngày 15.2 tại thành phố  Vận Thành, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc.

Hai cặp song sinh đều sinh năm 1994 và học cùng trường trung học, nhưng họ không gặp nhau cho đến khi được một người mai mối giới thiệu cách đây 1 năm. Sau khoảng một tháng tìm hiểu lẫn nhau, họ đã quyết định tiến tới hôn nhân.

Sau khi kết hôn, rắc rối đã nảy sinh khi hai cặp đôi đặc biệt này không thể phân biệt được chồng/vợ của nhau. Một trong hai người anh em sinh đôi thừa nhận đã nắm nhầm tay của chị em gái sinh đôi với vợ mình.

Gia đình và bạn bè của hai cặp vợ chồng song sinh cũng rất khó phân biệt vì họ quá giống nhau cả về ngoại hình và giọng nói.

 hai cap vo chong song sinh phai sua mat de do nham lan hinh anh 2

Hai cặp vợ chồng song sinh phải nhờ tới bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để có thể phân biệt nhau dễ dàng hơn.

Ngày 7.4 vừa qua, hai cặp vợ chồng song sinh đã quyết định tới một phòng phẫu thuật thẩm mỹ ở thành phố Thượng Hải và đề nghị bác sĩ thay đổi một số nét trên khuôn mặt để họ có thể phân biệt nhau dễ dàng hơn.

Bác sĩ sau đó đã tiến hành phẫu thuật thay đổi đôi chút mũi và trán của hai cặp song sinh, nhưng chi tiết của cuộc phẫu thuật không được tiết lộ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người phụ nữ Anh bị hãm hiếp và bỏ mặc trong tình cảnh “thập tử...
Màn ăn mừng của hai cầu thủ Thụy Sĩ trong trận đấu với Serbia đã...
Khi máy bay Nga đã bay trên đầu còn Mỹ thì “khoanh tay đứng nhìn”,...