Thứ Năm, ngày 24/01/2019 01:03 AM (GMT+7)

Hãi hùng cảnh “hung thần đại dương” bị cắn đứt làm đôi

authorĐăng Nguyễn - Daily Mail Thứ Tư, ngày 22/02/2017 15:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Xác cá mập dài 1,5 mét trôi dạt vào bờ biển Florida chỉ có nửa thân trên khiến nhiều người cảm thẫy hãi hùng.

   

 hai hung canh “hung than dai duong” bi can dut lam doi hinh anh 1

Xác cá mập dài 1,5 mét bị cắn đứt làm đôi.

Theo Daily Mail, nhiều cư dân địa phương đặt câu hỏi về một sinh vật bí ẩn nào sống dưới đáy đại dương, có thể cắn đứt đôi cá mập.

Xác của con cá mập này được một nhân viên cứu hộ ở bãi biển New Smyrna, Florida phát hiện cuối tuần qua. Anh nghi ngờ nó là miếng mồi của một con cá mập trắng khổng lồ mới xuất hiện ở khu vực này vài tuần trước.

Người phát ngôn cơ quan an toàn bãi biển, Tammy Morris cho biết, con cá mập này là cá mập vây đen. “Con cá mập xấu số ‘chắc chắn’ bị một đồng loại kích thước lớn hơn tấn công”.

 hai hung canh “hung than dai duong” bi can dut lam doi hinh anh 2

Con cá mập dường như đã bị loài cá mập khăc lớn hơn tấn công.

Theo Tammy Morris, việc xác cá mập trôi dạt vào bờ sau khi bị ăn thịt như vậy là rất hiếm khi xảy ra, nhưng đây chắc chắn không phải lần đầu tiên.

Nhân viên cứu hộ tìm thấy xác cá mập dường như không quá bận tâm đến kẻ săn mồi bí ẩn ngoài đại dương. “Mọi người có ai muốn đi bơi không? Tôi nghĩ có một thứ gì đó còn lớn hơn ở ngoài kia”, nhân viên cứu hộ này nói.

Tháng trước, một con cá mập trắng khổng lồ dài 5 mét xuất hiện ở vùng biển Florida. Con cá mập trắng tên Katherine đang được cơ quan nghiên cứu cá mập trắng Ocearch theo dõi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhà báo người Pháp của tờ Le Point, ông Patrick Besson trong bài...
Thành công của đội tuyển Việt Nam không hề có gì là bí ẩn: chính sự...
Nữ quân nhân say rượu cọ xát cơ thể vào người lính canh, sau đó lao...