Thứ Tư, ngày 26/04/2017 09:26 AM (GMT+7)

Hài hước khỉ đột khoe cơ bắp lực lưỡng dằn mặt người

authorHuy Phong (Theo Daily Mail) Thứ Bảy, ngày 09/04/2016 18:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Con khỉ đột nặng 176 kg gồng mình khoe cơ bắp lực lưỡng trước những người đàn ông trong vườn thú ở Devon, Anh.

   

 hai huoc khi dot khoe co bap luc luong dan mat nguoi hinh anh 1

Khỉ đột gồng mình khoe cơ bắp lực lưỡng trước những người đàn ông trong vườn thú ở Devon, Anh.

Chú khỉ đột tên N'Dowe, 12 tuổi, đã quyết định đứng trên cây và gồng mình khoe thân hình lực lưỡng khi thấy một nhóm thợ xây dựng đang nhìn nó trong vườn thú Paignton ở thành phố Devon, Anh.

Các thành viên của công ty Lee & Lee, đang xây dựng một khu vui chơi mới trong vườn thú, đã quyết định gồng mình khoe cơ bắp của họ để đáp lại đe dọa từ khỉ đột, nhưng cơ bắp của họ dường như kém xa con vật nặng 167kg.

 hai huoc khi dot khoe co bap luc luong dan mat nguoi hinh anh 2

Nhóm thợ xây dựng cũng gồng mình đọ cơ bắp với khỉ đột.

Phát ngôn viên của vườn thú Paignton cho biết khỉ đột thường phô trương sức mạnh khi chúng cảm thấy bị thách thức hay lãnh thổ của chúng bị xâm phạm. Cách N'Dowe khoe cơ bắp trước những người đàn ông nhằm thể hiện nó là chủ trong vườn thú này.

“N'Dowe  và 4 con khỉ đột khác được nuôi trên một hòn đảo lớn. Đường hào xung quanh hòn đảo đó là ranh giới lãnh thổ của chúng. Những con vật này rất quan tâm tới những gì xảy ra trong phạm vi đó. Do các thợ xây thường xuyên xuất hiện, chú khỉ cảm thấy cần phải thể hiện rõ ai đang là chủ ở khu vực này”, phát ngôn viên vườn thú nói.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Triều Tiên tin rằng Mỹ đang chuẩn bị cho cuộc chiến tranh hạt nhân...
Triều Tiên lại vừa gửi một cảnh báo lạnh người tới Mỹ, nhấn mạnh...
Ở thời điểm cao trào, cuộc tập trận có sự tham gia của 150.000 quân...