Thứ Hai, ngày 17/12/2018 00:32 AM (GMT+7)

Hàng loạt siêu xe Porsche, Lamborghini nhập lậu bị đập nát tiêu huỷ

authorSputnik Thứ Năm, ngày 02/08/2018 07:49 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tổng thống đương nhiệm Philippines Rodrigo Duterte khá nhất quán trong cuộc chiến chống tham nhũng. Theo lệnh của ông, đội xe ủi một lần nữa nghiền nát một lô siêu xe nhập lậu trị giá hàng triệu USD.

   

 hang loat sieu xe porsche, lamborghini nhap lau bi dap nat tieu huy hinh anh 1

Tại thời điểm này, bánh xích sắt và gầu xúc của xe ủi  biến 68 chiếc xe hạng sang trị giá gần 6 triệu $ thành những mảnh kim loại phế liệu. Theo tin tức của tờ Daily Mail, trong số siêu xe bị tiêu hủy có những chiếc xe mang thương hiệu Porsche và Lamborghini, cũng như  8 xe máy sang trọng. Đồng thời, quá trình phá hủy phương tiện giao thông xa xỉ được tổng thống đích thân giám sát.

hang loat sieu xe porsche, lamborghini nhap lau bi dap nat tieu huy hinh anh 2

Một chiếc Lamborghini bị xe tăng nghiền nát.

"Tôi đã làm điều đó, bởi vì chúng ta cần phải chứng tỏ  cho thế giới thấy rằng chúng tôi có khu vực khả thi để đầu tư và kinh doanh", Tổng thống  Rodrigo Duterte nói.

Trước đó tại Philippines đã thông qua quyết định bán những chiếc xe bị tịch thu, và nộp  số tiền đó vào kho bạc  nhà nước. Tuy nhiên, Duterte từ chối ý tưởng này, vì, theo ông, chính phủ không nên thu lợi nhuận từ tội phạm. Theo  tin đồn, xác còn lại của siêu xe vẫn được bán ra, cho dù  đó chỉ là phế liệu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cảng thương mại quan trọng của Ukraine tại thành phố Mariupol đã...
Cơn sốt bóng đá đã phủ khắp Việt Nam tối qua khi hàng ngàn người...
Dân làng Trung Quốc trong nhiều năm qua đã đấu tranh yêu cầu Hà Lan...