Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 19:35 PM (GMT+7)

Hàng trăm ngàn hầm trú ẩn trên khắp thế giới sẵn sàng thế chiến 3 và ngày tận thế

authorBảo Ngọc Chủ Nhật, ngày 16/10/2016 11:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một hệ thống các hầm trú ẩn ngày tận thế và nơi tạm trú bụi phóng xạ đang được xây dựng trên khắp nước Mỹ và châu Âu do công ty Vivos thực hiện dựa trên các đơn đặt hàng.

   

Vivos tiết lộ, những hầm trú an toàn này được chìm sâu trong long đất ở những địa điểm an toàn, tách biệt và nay hàng trăm nghìn hầm trí đã được chuẩn bị cho ngày tận thế.

Công ty Vivos được thành lập bởi doanh nhân Robert Vicino và họ hiện đang có ba địa điểm được chuẩn bị để tiếp nhận các đơn hàng và thi công trên toàn cầu.

 hang tram ngan ham tru an tren khap the gioi san sang the chien 3 va ngay tan the hinh anh 1

Giá của hầm trú ẩn hạng sang từ 20.000 bảng Anh trở lên.

Doanh nhân Robert Vicino cho biết, ông lấy cảm hứng để thiết kế ra những hầm trú ẩn từ những năm 1982 sau  khi được cảnh báo về một ngày tận thế sắp xảy ra.

" Lúc đó tôi đã nghĩ nó thật điên rồi và tôi đã quên béng cái kế hoạch cho ngày tận thế. Nhưng khoảng 30 năm sau,  tôi đã nói về nó một lần nữa và nhận ra bây giờ là lúc cần thiết nhất để làm việc đó”, doanh nhân Robert Vicino chia sẻ.

 hang tram ngan ham tru an tren khap the gioi san sang the chien 3 va ngay tan the hinh anh 2

Ông Robert Vicino cũng nói rằng, ngay cả trong trường hợp chiến tranh thế giới thứ 3 xảy ra, khi một cuộc tấn công hạt nhân nổ ra, ngay cả khi bạn sống sót thì những bức xạ và chất độc để lại cũng không khác gì địa ngục trần gian.

Vicino hứa hẹn mạng lưới các hầm trú ẩn ngày tận thế sẽ được hoàn thành vào tháng 9.2017.

 hang tram ngan ham tru an tren khap the gioi san sang the chien 3 va ngay tan the hinh anh 3

Hệ thống lều tạm trú phòng phóng xạ trong cuộc tấn công hạt nhân trong chiến tranh thế giới 3 nếu có.

Giá cho mỗi hầm trú ẩn không hề rẻ với từ 20.000 bảng Anh trở lên tuỳ vào nội thất và dịch vụ bên trong. Robert Vicino cho biết, khách hàng của ông chủ yếu là giới nhà giàu và những người có thu nhập ít nhất từ 8.000 bảng Anh mỗi năm.

Ông Robert Vicino nói: "Đây là một sứ mệnh nhân đạo, nhưng cá nhân tôi không thể đủ khả năng để mở nhà từ thiện và xây dựng mái ấm miễn phí”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chuyên gia công nghệ người Anh Ian Wilson và anh trai đang thực...
Các đao phủ của tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) trói 5 người...
Một nữ giáo viên ở Mỹ, 32 tuổi đã bị bắt vào ngày 19.10 sau khi...